close

HOT>> VÔ DANH KIẾM mở cửa ALPHA TEST 01/07

Game Mobile

Champions Legion – Game MOBA mobile mới toanh, có cả pet theo sau tướng

QUỐC TẾ_ Một tựa game MOBA mobile mới Champions Legion với những tính năng độc đáo vừa ra mắt, có hỗ trợ thú cưng đồng hành.

Bạn đã sẵn sàng vào đấu trường MOBA với Champions Legion – game mobile có nội dung được đầu tư công phu trên cơ sở kế thừa những thành tựu của mảng game MOBA trước đây. Trò chơi chiến thuật phá nhà chính này tương thích với tất cả các thiết bị di động hiện nay và hoàn toàn miễn phí khi chơi.

Người chơi bước chân vào thế giới MOBA Champions Legion với việc đấu hạng 5v5 với nhiều cung bậc cảm xúc. Các trận đấu công bằng dựa trên kỹ năng của người chơi để đánh phá trụ, nhà chính đối phương. Mỗi trận giao tranh bạn được chọn lựa trước các tướng lĩnh đã sở hữu hoặc cung cấp giới hạn thời gian của mình. Việc thắng hay thua phụ thuộc vào khả năng của bạn. Các vật phẩm không có lợi thế trong cạnh tranh giữa hai bên và giữa các nhân vật. Skins chỉ là mang đến vẻ thẩm mỹ khác mà thôi.

Champions Legion - Game MOBA mobile mới toanh, có cả pet theo sau tướng

Champions Legion – Game MOBA mobile mới toanh, có cả pet theo sau tướng

Leo lên hàng ngũ và giành vinh quang, trở thành một nhà vô địch trong bảng xếp hạng là mục tiêu cao nhất của game thủ Champions Legion. Game có tổ chức các mùa giải thông qua việc chiến đấu theo tổ đội để lên hạng. Lên cấp càng cao phần thưởng người chơi nhận được càng lớn. Kết thúc mùa giải phần thưởng được gửi trực tiếp vào hòm mail của bạn.

Game mobile Champions Legion sở hữu hệ thống tướng đa dạng, thiết kế đậm chất phương Tây. Người chơi sẽ có cảm giác thân thuộc như các game Arena of Valor hay Mobile Legends. Đặc biệt, những tướng này có thêm bạn đồng hành theo sau là những pet vô cùng dễ thương. Các pet này mang tính chất trang trí, sinh động hơn cho tướng chứ không có tác dụng buff sức mạnh hay hỗ trợ tấn công.

Bạn đọc quan tâm hiện có thể download Champions Legion Mobile về máy tại địa chỉ dưới đây.

Trang chủ: https://championslegion.com/pt