close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Cộng Đồng

Chăm sóc cửa sổ tâm hồn với thuốc nhỏ mắt… Dragon Quest chính hãng

Dragon Quest là tựa game tiếp theo của Square Enix sở hữu dòng sản phẩm liên kết độc đáo ngoài đời thực.

Nhật Bản vốn nổi tiếng với những sản phẩm kết hợp giữa những thứ tưởng chừng như không có liên quan gì đến nhau. Trong làng game, nhà xuất bản Square Enix là cái tên tiêu biểu nhất, với sự hợp tác lâu bền giữa series Final Fantasy XV và thương hiệu… mì li ăn liền Noodle Nissin Cup.

Dragon Quest

 

Nhưng ngoài FF, trong thời gian sắp tới, cả thương hiệu Dragon Quest cũng sẽ bắt tay liên kết với một nhãn hàng không có mấy liên quan. Series này hiện đang giành lại nhiều cảm tình của người hâm mộ, với sự thành công của các phiên bản gần đây như Dragon Quest Heroes I, II hay Dragon Quest Builders. Sắp tới, phần mới nhất trong dòng game chính Dragon Quest XI sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 7 cho PS4 và 3DS, đi kèm với đó là một nhãn hàng tài trợ bất ngờ.

Dragon Quest

Công ty dược phẩm Nhật Bản Rohto, vừa chính thức công bố hợp tác cùng thương hiệu Dragon Quest nổi tiếng thông qua một sản phẩm thuốc nhỏ mắt Rohto Z độc đáo, mang hình dáng của chủng loài quái vật cấp thấp Slime trong game. chúng sẽ được bày bán dưới dạng phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản Rohto Z Contact cho kính áp tròng và phiên bản Rohto Z Pro, hứa hẹn sẽ mang đến cho người sử dụng cảm giác mới mẻ, đầy sảng khoái.

Dragon Quest

Cùng với việc ra mắt trang web chính thức cho các sản phẩm, công ty còn tung ra hai đoạn quảng cáo. Video đầu tiên tiếp tục là hình ảnh anh nhân viên văn phòng thường ngày vật lộn với màn hình máy tính, và cái còn lại là nhân vật Torneko quen thuộc Dragon Quest IV (gần đây ông cũng góp mặt trong series Dragon Quest Heroes).

Bạn có thể xem qua hai đoạn quảng cáo hài hước bên dưới và bật cười vì màn “diễn xuất” của các nhân vật (rõ ràng là dù thuốc nhỏ có tốt đến đâu đi chăng nữa thì khi chạm mắt, rất khó để cho bạn có thể cười toe toét như vậy). Giao diện cũng được chỉnh sửa lại cho giống trong game và như bạn có thể thấy, từ level “mệt mỏi”, sau khi dùng thuốc, họ đã đạt thẳng lên level 8.

https://www.youtube.com/watch?v=wal0v_oiA3s

.

https://www.youtube.com/watch?v=DgmMWer4TGI

.

Như đã đề cập ở trên, Dragon Quest XI, phiên bản mới nhất trong series chính, sẽ cập bến các hệ máy PS4 và 3DS vào ngay 29 tháng 7, phiên bản Nintendo Switch cũng được xác nhận sẽ ra mắt, nhưng chưa rõ thời điểm cụ thể.

Dragon Quest

Theo Dualshockers

Bài liên quan
Góc NhìnPC - Console

Final Fantasy 13 cần phải có một bản Remaster hoặc Remake hẳn hoi

PC - ConsolePhim-Truyện

Kỵ sĩ rồng Đai sẽ bật mí thêm nhiều thông tin mới trong tháng 5

PC - ConsoleReview

Trải nghiệm hoài cổ cùng vẻ đẹp quyến rũ trong Trials of Mana

PC - Console

Xin chúc mừng Final Fantasy 7 Remake bán được 3,5 triệu bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.