close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Chấm dứt chờ đợi 15 năm, Infinity: Battlescape đã chính thức mở truy cập sớm trên Steam

Cuối cùng tựa game chiến tranh ngân hà Infinity: Battlescape cũng mở giai đoạn Early Access trên cửa hàng Steam.

Infinity: Battlescape một trò chơi MMO chiến tranh không gian đầy tham vọng được sản xuất từ ​​năm 2004 bởi I-Novae Studio. Ngay bây giờ, bạn có thể mua trên Steam với mức giảm giá 5% khi game đã bước vào giai đoạn Early Access.

Infinity: Battlescape – Game chiến tranh không gian chính thức mở EA

Mặc dù trò chơi trong giai đoạn thử nghiệm nhưng đã cung cấp nhiều tính năng thú vị có thể thu hút sự chú ý. Đây là một game mô phỏng cuộc chiến không gian khổng lồ, tập trung vào PvP và các trận chiến hạm đội. Người chơi có thể tiến hành nâng cấp tàu không gian, chiến hạm và tấn công và đội đối phương khi được lệnh.

Trong Infinity: Battlescape, việc chuyển đổi từ không gian sang các hành tinh không có giao diện chuyển tiếp, tất cả chỉ giới hạn trong một hệ mặt trời. Một số game thủ sẽ nhận ra trò chơi Infinity: Battlescape có những điểm giống với PlanetSide 2, nhưng được đặt trong bối cảnh vũ trụ.

Bối cảnh không gian với những pha giao tranh hoành tráng trong Infinity: Battlescape

Một điểm hấp dẫn thực sự của trò chơi này đó là một trải nghiệm liền mạch. Điều đó có nghĩa là, cho dù bạn đang ở trong bầu khí quyển của hành tinh, hoặc du hành ngoài vũ trụ, màn hình tải duy nhất bạn từng thấy trong trải nghiệm là khi bạn khởi động trò chơi. Hiện tại, đặc điểm lớn nhất của trò chơi này là chiến đấu trên tàu, khi kết hợp với bối cảnh liền mạch. Bạn có thể thấy các trận chiến bắt đầu từ các hành tinh kết thúc trong không gian và ngược lại.

Sau 15 năm dày công phát triển, đây hứa hẹn là trò chơi hấp dẫn, hoàn thiện nhất trong đề tài chiến tranh không gian. Cồng đồng game thủ Steam đang khá hào hứng và dành những đánh giá tích cực cho trò chơi khoa học viễn tưởng này. Chỉ duy nhất phương diện âm thanh là chưa thực sự hài lòng, cần được cải thiện hơn về chất lượng.

Game trên Steam

 

Bài liên quan
Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game MobileGóc Nhìn

Vị trí game mobile MMORPG đang ở đâu trên thế giới và Đông Nam Á?

Game Mobile

Chiến Thần 3D - MMORPG Võ Hiệp sắp được Funtap phát hành vào tháng 3

Game Mobile

Dấu Ấn Rồng chính thức công bố ngày Alpha Test