close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Mobile

Cha đẻ MU Mobile chuẩn bị thôn tính thị trường Trung Quốc

Webzen vốn được biết đến với vai trò một nhà phát triển và là một nhà phát hành các thể loại game online miễn phí, hiện nay đã rục rịch bước một chân vào giai đoạn phát triển đi cùng với phát hành các tựa game mobile nhằm khai thác mảng thị trường màu mỡ này trên phạm vi toàn cầu.

MU Mobile (1)

Tháng 4 năm 2015, Webzen đã đặt nền móng đầu tiên cho việc lấn sân sang thị trường game mobile bằng việc phát hành tựa game MMORPG có tên gọi MU Origin và thật ngạc nhiên, chỉ với MU Origin, Webzen đã trở thành một trong những nhà phát hành game lớn nhất trên thị trường Hàn Quốc.

MU Mobile (2)

Từ khi được phát hành chính thức trên thị trường Hàn Quốc vào ngày 28 tháng 4 vừa qua, MU Origin đã ngay lập tức đứng ở vị trí top 2 của bảng xếp hạng những ứng dụng tính phí mới hàng đầu trên CHPlay Hàn Quốc. Bên cạnh đó, MU Origin, (hay còn được biết đến ở thị trường này với tên MU Miracle) đã đứng vững ở top 5 những ứng dụng tính phí mới hàng đầu trên bảng xếp hạng của Google Play trên phạm vi toàn cầu trong tháng 5/ 2015. Webzen cũng từng bước tối đa hóa lợi nhuận mà không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho các bên đối tác.

MU Mobile (1)

Webzen hiện nay cũng đã kí một số hợp đồng phát hành game, trong đó, có một sản phẩm game mobile với tên gọi chưa chính thức “Dragon Lancer”, hợp tác với công ty phát hành Giant Interactive để tiến hành mở cửa Open Beta cho thị trường Trung Quốc trong năm 2015 này. Trang game Webzen.com hiện nay, cũng chính là một cổng game, cung cấp những tựa game online miễn phí hàng đầu tới hơn 50 triệu người chơi trên phạm vi toàn thế giới.

MU Mobile (1)

Webzen đã lên dự tính mở rộng giao thức B2B – Doanh nghiệp với doanh nghiệp- tại Gamescom 2015 tổ chức tại Hàn Quốc trong đầu tháng 8 để tăng cường hợp tác với các nhà phát triển, nhà phát hành về mảng game mobile và game online cho PC.

>>>MU Origin – gMO MU ‘chính chủ’ cho phép đăng ký Closed Beta

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

LMHT: Tốc chiến bất ngờ mở đăng ký thử nghiệm, dự kiến được phát hành sớm

PC - Console

Trials of Mana hé lộ nhiều tính năng hấp dẫn sắp ra mắt

Game MobileGiftcode

Game4V tặng giftcode nhân dịp Tam Sinh Tam Thế chính thức ra mắt

Game Online

Khám phá các lớp nhân vật trong Closers - Game PC chặt chém đậm chất anime

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.