close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

PC - Console

Cha đẻ Max Payne gấp rút chuẩn bị ra mắt game mới

Nhiều trang tin dự đoán đây rất có thể sẽ là Alan Wake 2, một dự án đầy tiềm năng của hãng nhưng nhanh chóng bị lãng quên.

Remedy Entertainment – Cha đẻ của dòng game Max Payne huyền thoại – là một trong những nhà phát triển tài năng bậc nhất Phần Lan, tuy số lượng sản phẩm của hãng từ năm 1996 đến nay chỉ đếm được trên đầu ngón tay, nhưng hầu hết đều có chất lượng rất tốt và để lại nhiều dấu ấn trong lòng người chơi.

2916103-quantum-break-gunfight

Sau dự án Quantum Break vừa được phát hành rộng rãi vào đầu tháng tư này và hiện đang có doanh số bán ra tương đối ổn. Tưởng chừng như phải thêm một khoảng thời gian dài nữa chúng ta mới có dịp được gặp lại những sản phẩm chất lượng từ Studio này nhưng không, mới đây, một vài thành viên của Remedy đã bất ngờ hé lộ họ đang phải ngày đêm liên tục làm trên một dự án bí mật mới của hãng để kịp phát hành sớm trong thời gian tới đây.

Bất ngờ hơn khi Mikko Rautalahti, người hiện đang quản lý nhóm soạn thảo kịch bản cho Remedy đã bất ngờ hé lộ ông cũng đang trực tiếp viết một câu chuyện khá huyền bí cho dự án này trong vòng 3 tháng gần đây. Kyle Rowley – trưởng nhóm thiết kế của Studio cũng chia sẻ dự án này đã bắt đầu tháng 8 năm 2015, tức là hơn 9 tháng dài và nó sẽ sớm được tiết lộ trong thời gian sắp tới.

AlanWakeANsc01

Và với thời gian phát triển trung bình của các sản phẩm thị trường hiện tại, rất có thể tựa game này sẽ được công bố ngay trong khoảng thời điểm cuối năm nay hoặc kỳ E3 2017 sắp tới. Nhiều trang tin cho rằng khả năng cao đây sẽ là Alan Wake 2, một dự án rất tiềm năng nhưng nhanh chóng bị hãng đưa vào lãng quên từ năm 2010 tới nay.

Bài liên quan
PC - Console

Nhìn lại hành trình của 17 năm của Max Payne

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)