close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Cha đẻ Fruit Ninja tung ‘hit’ đỉnh mang tên Radical Rappelling

Radical Rappelling đã chính thức lên kệ AppStore và GooglePlay vào ngày hôm qua 4/6/2015.

Halfbrick liệu có thể đưa Radical Rappelling lên đỉnh cao giống như hai người anh em Fruit Ninja và Jetpack Joyride trước đó.

radical rappelling game mobile

Halfbrick luôn biết cách thu hút game thủ bằng những tựa game hành động đơn giản trong lối chơi, nhưng cần phản xạ nhanh và kĩ năng đặc trưng trong game thuần thục. Nếu Fruit Ninja đơn thuần là những nhát chém trên màn hình nhưng cần sự chính xác và tỉ mỉ; Jetpack Joyride vui nhộn, bay lượn tránh vật cản, thì Radical Rapplling lại mang một chút gì đó của cả hai tựa game trên.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=1GsTy5gw1c8&feature=youtu.be” ]

Trailer Radical Rappelling

Rip và Roxy, hai kẻ có thể nói là dũng cảm nhất hành tinh, tham gia một môn thể thao mạo hiểm chết người, thả mình xuống vực thẳm sâu hun hút, xung quanh là dung nham nóng bỏng, luôn phải căng mắt đối diện và tránh né các chướng ngại vật.

radical rappelling game mobile

Trong quá trình chơi, người chơi thu thập tiền xu để mua sắm, trang bị và làm đẹp cho Rip và Roxy. Hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng, thời trang trong shop với đa dạng: kính mát, áo choàng siêu anh hùng, các dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho người chơi,…Tuy nhiên, những công cụ như hồi sinh, khởi động nhanh, giảm tốc độ dung nham chỉ có thể hỗ trợ bạn trong thời gian nhất định. Và tất nhiên, game thủ sẽ nhận thấy rằng, công cụ không thể thay thế được kĩ năng và kinh nghiệm của người chơi. ”Chỉ một sai sót nhỏ cũng dẫn đến thất bại” – đó là những gì mà người chơi nói về Radical Rappelling.

Nếu bạn đã sẵn sàng cho những thử thách phiêu lưu, có thể tải game tại link dưới đây: Android / iOS

>>> 5 game cực khó giúp bạn quên đi Flappy Bird

Bài liên quan
Game Mobile

Apple cho phép stream game trên iOS nhưng phải chia sẻ doanh thu

Game Mobile

Báo cáo game mobile 2019: PUBG Mobile trượt top, game của Epic lên ngôi

Thư Giãn

Bốn mini game giải trí đơn giản dành cho Smartphone mà bạn nên thử

Cộng ĐồngGame Mobile

Apple siết chặt quản lý các game Trung Quốc