close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Mobile

‘Cha đẻ’ Dragon Raja có dự án mới đồ hoạ Unreal Engine

QUỐC TẾ_ Trong khuôn khổ sự kiện Unreal Open Day diễn ra, hãng game Archosaur Games bất ngờ hé lộ dự án game Project I mới đồ hoạ Unreal Engine (UE).

Archosaur Games đang ngày càng trở nên hùng mạnh hơn kể từ sau khi ra mắt sàn chứng khoán Hồng Kông (đợt IPO) có sự hậu thuẫn của Tencent Games. Công ty nổi tiếng bằng hàng loạt sản phẩm game đình đám như Dragon Raja (Funtap phát hành), Under The Empire  (Hồng Đồ Chi Hạ – Tencent phát hành), Mộng Ảo Tân Đại Lục (Tencent phát hành)…

Project I - dự án game mới của Zulong Games

Project I – dự án game mới của Zulong Games

Trong phiên thảo luận của hội nghị trực tuyến Unreal Open Day, CEO Archosaur Games Li Qing đã chia sẻ một dự án mà họ đang sản xuất bằng đồ hoạ Unreal Engine. Dự án này mang tên là Project I. Không những thế hàng loạt các dự án sau của hãng cũng theo đuổi đồ hoạ UE đỉnh cao.

Li Qing đã đề cập tại hội nghị rằng sản phẩm này rất chú ý đến vấn đề trang phục, hoạ tiết cũng như thể hiện bên ngoài cho nhân vật theo hướng đa phong cách. Ngoài trang phục, các chi tiết như ngay cả các chi tiết trên cơ thể như làn da, màu sắc da, hình xăm cũng sẽ được bộc lộ một cách chi tiết nhất dưới độ hiện thị từ UE cho phép. Phải chăng đây là một game thời trang?

Hiện tại, dự án này vẫn chưa tiết lộ thêm thông tin và cũng chưa thể xác định được thể loại game hướng đến. Điều người dùng hiểu được là nhà sản xuất đang thể hiện rằng game có đồ hoạ cực kỳ ấn tượng, không kém gì những sản phẩm mà hãng đã làm và thành công trước đây.

Project I - dự án game mới của Zulong Games

Project I – dự án game mới của Zulong Games

Unreal Open Day là sự kiện dành cho các nhà phát triển game Trung Quốc sử dụng công nghệ đồ hoạ UE. Trong thời gian tới, đây là công cụ được ứng dụng phổ biến hơn ở đại lục không chỉ trong lĩnh vực game. Tất nhiên điều này sẽ mở ra cơ hội cho người chơi chơi nhiều game xuất sắc hơn nữa.

Bài liên quan
Game Mobile

Trung Quốc phê duyệt số lượng hơn 1.400 game trong năm qua

Cộng ĐồngGame Mobile

Game nào được xem nhiều nhất trên Bilibili?

Cộng ĐồngGame Online

Shengqu Games là công ty sở hữu IP game tiềm năng nhất 2020

Game Mobile

40.000 game bị xoá trên App Store Trung Quốc sau đợt thanh lọc