close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Cha đẻ Dragon Nest tung tiếp 30 siêu phẩm game mobile

Hội nghị chiến lược di động ngày 28 tháng 5 vừa qua tại Hàn Quốc, Actoz Games (công ty con của Shanda đến từ Trung Quốc) đã chính thức công bố những dòng sản phẩm của mình trong vài năm tới, hiện tại vẫn chú trọng đến series Dragon Nest Dungeon Striker.

Actoz Games luôn có tầm nhìn chiến lược tốt khi định hướng phát triển cho những tựa game đang làm mưa làm gió của mình tại hơn 68 quốc gia như Dragon Nest với hơn 200 triệu người đăng ký. Ngoài những phiên bản của Dragon Nest đó là Dragon Nest: Labyrinth, Dragon Nest: Legends, Dragon Nest: Origin, thì Actoz Games sẽ cho ra mắt những game được kết hợp từ những sản phẩm đang ăn khách của họ như Dragon NestDungeon Striker.

Cùng Game4V tóm tắt một chút về các sản phẩm của Actoz Games.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=m8jvDNJDLDc&feature=youtu.be” ]

Dragon Nest: Labyrinth

Dragon Nest: Labyrinth

Dragon Nest: Labyrinth được Actoz Games giới thiệu là một game chiến thuật hành động với đồ họa phong cách hoạt hình đáng yêu. Bước vào thế giới game, bạn sẽ phải kết hợp tốt nhất 4 lớp nhân vật và khai thác triệt để thế mạnh của từng nhân vật để khám phá hết những thử thách trong game. Tùy biến nhân vật chính là điểm nhấn của Dragon Nest: Labyrinth.

Dragon Nest: Legend

Đây sẽ là sản phẩm game nhập vai chất lượng của Actoz Games với hơn 20 chiêu thức đẹp mắt và ấn tượng. Bạn có thể tham gia những trận chiến đấu với quy mô khổng lồ, đọ sức với những con boss hùng mạnh. Hòa mình vào những cuộc hành trình khám phá những truyền thuyết bí ẩn được cất giấu hơn 500 năm của Geraint và Argenta.

Dragon Nest

Đây là một phiên bản được đánh giá rất cao và nó sẽ như một ”luồng gió mới” tiếp nối những phiên bản Dragon Nest trước đây. Dragon Nest: Legend dự kiến sẽ được phát hành vào quý 4 năm 2015.

Dragon Nest: Origin

Dragon Nest: Origin

Những game thủ đã từng chơi những phiên bản nguyên gốc của Dragon Nest chắc không còn lạ gì với lối chơi hấp dẫn của nó, trong phiên bản Origin này, hãy trải nghiệm những tính năng của phiên bản cũ nhưng đã được chau chuốt hơn rất nhiều về mặt đồ họa và âm thanh.

Dungeon Striker: Code M

Phiên bản game di động của MMORPG Dungeon Striker mang tên Dungeon Striker: Code M sẽ giới thiệu đến người chơi một hệ thống tổ đội chiến thuật phối hợp giữa 3 lớp nhân vật là đỡ đòn (tanker), sát thương chủ lực (damage-dealer) và hồi máu (healing).

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=nMk7jeGmIlo&feature=youtu.be” ]

Bằng cách tùy biến trong việc nâng cấp các kỹ năng và vật phẩm cho nhân vật của bạn, người chơi sẽ có cơ hội đương đầu với hàng tá kẻ thù và trải nghiệm trọn vẹn các kiểu chơi mà game cung cấp như PvP solo 1 Vs 1, chiến trường Battle Royale nhiều người tham gia, săn boss, xếp hạng lực chiến…

Dragon Nest vs Dungeon Striker

Đây là một dự án hoàn toàn mới của Actoz Games, một sự kết hợp giữa hai tựa game danh tiếng Dragon NestDungeon Striker. Actoz Games hứa hẹn sản phẩm này sẽ thỏa mãn và đem đến một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho những người đã trót yêu mến cả 2 tựa game trên.

Dragon Nest vs Dungeon Striker

Actoz Games cũng lên kế hoạch tiếp tục duy trì sự thành công đã có với các tựa game di động của hãng trước đây như Million Arthur, One For Eleven, và Iron Knights.

Đặc biệt Actoz Games cũng đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý giá trong việc marketing sản phẩm và vận hành cũng như là cung cấp nội dung game hướng đối tượng khi phát hành Million Arthur tại Trung Quốc, Đài Loan và khu vực Đông Nam Á.

Đối với One For Eleven và Iron Knights, Actoz Games cũng có cho mình những bài học đáng giá trong việc tự sản xuất và phát hành trên phạm vi toàn cầu đối với hai tựa game nói trên.

Actoz Games đã sẵn sàng giới thiệu ra thị trường Thế giới khoảng 30 tựa game mobile cũng như là cung cấp dịch vụ tùy biến game theo từng quốc gia tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Đông Nam Á. Hiện tại danh sách game đã lộ diện một số sản phẩm đó là Dragon Nest: Labyrinth, Dungeon Striker: Code M, Wonder 5 Masters, Dragon Eyed, Grand Chase M, Kai-ri-sei Million Arthur, Summon Rush, Exos Saga, Soul Gauge, Adoonga, và Retimo Adventure.

>>> Capitals: Cuộc chiến kí tự khốc liệt trên AppStore

Bài liên quan
Game Mobile

Soi thử Chiến Binh Tối Thượng có gì trong ngày đầu Alpha Test 27/10?

7.4
Game MobileReview

Đánh giá Mộng Hải Tặc Mobile mới ra mắt tại Việt Nam 20/10

7.5
Game MobileReview

Đánh giá Nghịch Mệnh Sư sau ngày đầu Open Beta 09/10

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ