close

>>> Tứ Hoàng Mobile - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc chính thức ra mắt

PC - Console

‘Cha đẻ’ Đột Kích muốn đưa The Walking Dead về Châu Á

Và cùng bởi vậy mà dự án này có thể sẽ phải trì hoãn thêm ít nhất một năm nữa để hoàn thiện sản phẩm.

Screenshot_2

Phiên bản bắn súng The Walking Dead do Overkill và Starbreeze Studios phát triển. Lần đầu tiên, game được thông báo là vào 2015, tuy nhiên dự kiến phải nửa cuối 2017 mới có thể chính thức ra mắt. Tại E3 2015, game đã mập mờ về việc phát hành nhưng thứ 5 vừa rồi, hãng đã đưa ra một thông báo về việc phải trì hoãn, bên trong một thông báo lớn hơn. Đó là việc nhà phát triển, phát hành đại gia của Hàn, Smilegate, cũng đồng thời là cha đẻ của CrossFire (Đột kích) đã mua lại 40 triệu đô cổ phiếu của Starbreeze.

Việc trì hoãn sản phẩm rõ ràng phải có sự thông qua của Smilegate và mục đích chính là phát triển The Walking Dead tại thị trường Châu Á. Starbreeze cũng nói rằng game sẽ có phần mở rộng với nhiều nội dung hơn trước và một phiên bản Châu Á cũng sẽ được phát triển song song. The Walking Dead được phát hành tại Bắc Mỹ bởi 505 Games và sẽ ra mắt trên PS4, PC và XONE.

ps4pro.eu_news_reviews_previews_and_more_Overkills_The_Walking_Dead_2

Hiện chưa thể đánh giá được tiềm năng của sản phẩm sẽ phát triển tới đâu trong khi phiên bản Graphic Adventure Drama của Telltale được đánh giá rất cao sau 2 season lên sóng thì The Walking Dead: Survival Instict, một phiên bản FPS của thương hiệu này do Terminal Reality và Activison thực hiện hầu như bị chê trách rất nhiều vào năm ra mắt, 2013.

Trong cùng bản thông báo trên, Smilegate cũng xác nhận rằng Starbreeze sẽ phát triển một phiên bản Đột Kích cho phương Tây. Tại thị trường Châu Á, tựa game đã đứng trên đỉnh cao của các loại game FPS trong suốt một thời gian rất dài nhưng đang bị đe dọa ngôi vị từ sản phẩm Free-to-Play tại Trung Quốc là Call of Duty Online. Bước đi này như một cách khai phá thị trường tại Bắc Mỹ và Châu Âu. Tuy nhiên, mức độ thành công tới đâu vẫn chưa thể đánh giá.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”294628″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Hand of Fate 2 và Alien: Isolation miễn phí trên Epic Games

eSports

Valorant: Sắp ra mắt bản đồ Breeze

eSports

Valorant: SBTC Roy nặng trĩu đôi vai vì gánh đội

eSports

Valorant: SBTC đại thắng ngày đầu ra quân giải Stage 2 Challengers Vietnam