close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

‘Cha đẻ’ dòng game Dead Space chính thức chia tay EA

Steve Papoutsis, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc hãng phát triển Visceral Games đã chính thức nói lời chia tay với Electronic Arts (EA).

Cho dù bạn đọc chưa từng nghe và biết tới Papoutsis (Ảnh), có lẽ bạn đã từng chơi qua những các tựa game của ông và đội ngũ phát triển Visceral Games (hay EA Redwood Shore): dòng game Deadspace, dòng game James Bond 007,  My Sims hay hai phần của The Godfather… Papoutsis đã làm việc cho EA trong suốt… 15 năm trời. Dự án ông tham gia gần đây nhất cùng với công ty cũ chính là tưaẹ game Battlefield: Hardline, vừa được ra mắt hồi cuối tháng 3 năm nay.

g4v-steve-papoutsis-ea (1)

EA cũng vừa xác nhận về điều này, và họ không quên gửi lời tri ân tới Papoutsis: ” Chúng tôi thực sự biết ơn Steve với sự đóng góp không ngừng nghỉ của ông với EA trong suốt một thời gian dài. Chúc ông những điều tốt đẹp nhất và chúc ông gặt hái được nhiều sự thành công sau này.”

Ngay sau khi Steve Papoutsis từ chức, Scott Probst (con trai của chủ tịch tập đoàn EA, Larry Probst) đã được bổ nhiệm để ngồi vào vị trí tổng giám đốc hãng Visceral Games.

g4v-steve-papoutsis-ea (3)

Phát biểu với tờ Polygon về tương lai của hãng phát triển, đại diện của EA đã nói rằng: “Đội ngũ Visceral sẽ tiếp tục tập trung vào các gói nội dung mới trong Battlefield Hardline, đồng thời chúng tôi cũng đang ấp ủ những dự án mới.”

Hiện tại Steve Papoutsis đã được “tự do”, nhưng ông không hề chia sẻ thêm về những dự định của mình trong tương lai. Có thể Steve sẽ tự mở một công ty riêng chăng? Game4v.com xin chúc ông gặp nhiều may mắn trong tương lai.

Lâm Hùng

Bài liên quan
Cộng Đồng

Tiền đạo Ibrahimović cáo buộc FIFA vi phạm bản quyền hình ảnh

eSports

David Beckham ký hợp đồng làm đại sứ dài hạn với EA Sports

eSports

Hãng game EA bị chính quyền Hà Lan phạt gần 334 triệu vì một hòm 'loot'

Game Mobile

FIFA Mobile 21 ra mắt sớm hơn dự kiến