close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

PC - Console

‘Cha đẻ’ dòng game Dead Space chính thức chia tay EA

Steve Papoutsis, phó chủ tịch kiêm tổng giám đốc hãng phát triển Visceral Games đã chính thức nói lời chia tay với Electronic Arts (EA).

Cho dù bạn đọc chưa từng nghe và biết tới Papoutsis (Ảnh), có lẽ bạn đã từng chơi qua những các tựa game của ông và đội ngũ phát triển Visceral Games (hay EA Redwood Shore): dòng game Deadspace, dòng game James Bond 007,  My Sims hay hai phần của The Godfather… Papoutsis đã làm việc cho EA trong suốt… 15 năm trời. Dự án ông tham gia gần đây nhất cùng với công ty cũ chính là tưaẹ game Battlefield: Hardline, vừa được ra mắt hồi cuối tháng 3 năm nay.

g4v-steve-papoutsis-ea (1)

EA cũng vừa xác nhận về điều này, và họ không quên gửi lời tri ân tới Papoutsis: ” Chúng tôi thực sự biết ơn Steve với sự đóng góp không ngừng nghỉ của ông với EA trong suốt một thời gian dài. Chúc ông những điều tốt đẹp nhất và chúc ông gặt hái được nhiều sự thành công sau này.”

Ngay sau khi Steve Papoutsis từ chức, Scott Probst (con trai của chủ tịch tập đoàn EA, Larry Probst) đã được bổ nhiệm để ngồi vào vị trí tổng giám đốc hãng Visceral Games.

g4v-steve-papoutsis-ea (3)

Phát biểu với tờ Polygon về tương lai của hãng phát triển, đại diện của EA đã nói rằng: “Đội ngũ Visceral sẽ tiếp tục tập trung vào các gói nội dung mới trong Battlefield Hardline, đồng thời chúng tôi cũng đang ấp ủ những dự án mới.”

Hiện tại Steve Papoutsis đã được “tự do”, nhưng ông không hề chia sẻ thêm về những dự định của mình trong tương lai. Có thể Steve sẽ tự mở một công ty riêng chăng? Game4v.com xin chúc ông gặp nhiều may mắn trong tương lai.

Lâm Hùng

Bài liên quan
PC - Console

Star Wars Jedi: Fallen Order công bố ra mắt trên PS5

PC - Console

Battlefield 2042 dự kiến phát hành vào tháng 10

Game Online

Knockout City cán mốc 5 triệu game thủ chơi thường xuyên

PC - Console

Battlefield 6 rò rỉ thêm các thông tin về bối cảnh và chi tiết trò chơi