close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Cha đẻ Death Stranding nhá hàng tựa game đang phát triển

Mới đây trên trang twitter của mình ông Hideo Kojima, cha đẻ của Death Stranding cùng Metal Gear Soild, đã công bố những hình ảnh đầu tiên của một tựa game mà ông đang phát triển.

Game cha de death stranding

Một góc bàn làm việc của cha đẻ tựa game Death Stranding

Trong đoạn Tweet đó, ông Kojima đã mô tả quá trình làm việc của mình với một artist tên là Yoji Shinkawa (người đã ở bên cạnh ông trong cả hai dự án lớn là Metal Gear Solid và Death Stranding). Nội dung của buổi làm việc xoay quanh những cuộc thảo luận về bối cảnh, nhân vật, cốt truyện, thế giới, màu sắc chủ đạo của tựa game mới. Nhưng ta sẽ không thấy hình ảnh hai người làm việc với nhau mà thay vào đó chỉ là những bức email do hiện cả hai đều đang làm việc tại nhà.

Game cha de death stranding

Ông vô tình đề cập tới đĩa nhạc ưa thích

Cha đẻ của Death Stranding còn hé lộ nhiều artwork khác nhau mà trong đó chủ yếu là hình ảnh của tàu không gian hoặc là một thiết bị di chuyển có hình dáng khá high tech. Có một điều thú vị là chúng ta có thể thấy chữ “Bridges” trên một trong số những thiết bị di chuyển này, chúng được gọi là những tàu hạ cánh. Tới đây nhiều game thủ cho rằng ông đang chuẩn bị cho ra đời Death Stranding 2 hoặc một phần game khác trong thế giới này. Nhưng Hideo vẫn giữ im lặng công thêm chữ Bridge lại có nhiều nghĩa khác nhau nên chúng ta cũng không thể lần theo dấu vết của nó tới đâu cả. Cuối cùng không biết vô tình hay cố ý mà ông đã nhắc tới bìa của một album nhạc (Oasis của Kitaro) được phát họa bởi Shusei Nagaoka không phải là một bản vẽ bằng tay. Lại khiến nhiều game thủ đoán già đoán non về việc liệu album này có xuất hiện trong trailer game sắp tới của ông không? Nhưng dù sao đi nữa Game4V cũng phải lưu ý rằng tựa game này hiện chỉ đang trong quá trình vẽ concepts nên có rất nhiều khả năng dẫn tới việc game không được tiếp tục phát triển. Vì thế chúng ta hãy cùng chờ đợi xem liệu những con tàu trong bản vẽ có được cất cánh trong một ngày không xa.

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan
PC - Console

Death Stranding phiên bản dành cho PC bị dời sang tháng 7

PC - Console

Studio đứng sau Death Stranding dương tính với Covid-19

PC - Console

Bộ đôi làm nên siêu phẩm Death Stranding rục rịch game mới?

Cộng Đồng

9 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (02/03 - 08/03)