close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Hãng phát triển Warframe hé lộ Keystone, tựa game bắn súng kết hợp thẻ bài đầy hứa hẹn

Digital Extremes, hãng phát triển đứng sau trò chơi hành động bắn súng free-to-play Warframe, vừa công bố rằng hãng đang ấp ủ một dự án mới đầy tiềm năng có tên gọi Keystone.

Đây sẽ là một tựa game FPS mang tính cạnh tranh khốc liệt, “với sự kết hợp độc đáo phong cách hành động của thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất và tính chiến lược của thể loại thẻ bài”. Keystone sẽ bắt đầu phiên thử nghiệm closed alpha trong ít ngày tới.

Keystone

“Thành công lâu dài của Warframe đã cho phép chúng tôi xây dựng một đội ngũ nội bộ thứ hai, gồm toàn những nhân viên tài năng, để xây dựng nên một khái niệm hoàn toàn mới lạ, nhưng cũng đem đến sự thỏa mãn tương tự, hứa hẹn sẽ khiến mọi người vô cùng thích thú”, ông Sheldon Carter – lãnh đạo của Digital Extremes cho biết.

Keystone

Sheldon Carter, lãnh đạo của Digital Extremes

“Keystone bắt nguồn từ những nền tảng đầu tiên của đội ngũ phát triển trong thế giới FPS và pha trộn các thể loại như chúng tôi đã làm với Warframe. Studio tin rằng có thể mở rộng phạm vi định nghĩa về một sản phẩm FPS chất lượng, cũng như hy vọng cộng đồng người chơi sẽ nhận ra tiềm năng và tham gia vào chuyến hành trình cùng chúng tôi.”

Người chơi ở Keystone sẽ được trải nghiệm trong một thế giới đa vũ trụ – “multiverse” – theo phong cách những năm 1970, thể hiện bởi một bàn trò chơi ảo, và sử dụng những tấm thẻ bài độc đáo để tăng cường các khả năng và vũ khí đặc biệt cho nhân vật.

Keystone

Thành công của Warframe là tiền đề cho sự ra đời của Keystone

“Bằng cách tiên lượng thời gian hợp lí linh hoạt, các bộ bài tùy chỉnh theo phong cách chơi của từng người sẽ đóng góp rất lớn cho việc chiếm thế thượng phong trong những trận đấu cá nhânm cũng như khi kết hợp chiến lược với các đồng đội,” studio cho biết thêm.

Nghe qua, chúng ta có cảm giác còn khá mơ hồ về tựa game mới. Tuy nhiên, Digital Extremes có một bản thành tích khá tốt trong việc tạo ra các sản phẩm mà người chơi thỏa sức nã đạn vào nhau. Và thông qua bức ảnh quảng cáo, có thể thấy phong cách nghệ thuật của sản phẩm là rất đáng chú ý. Thời điểm ra mắt cụ thể của phiên bản Closed Alpha vẫn chưa được công bố, nhưng bạn có thể tham gia đăng ký tại trang chủ playkeystone.com.

Theo PCGamer

Bài liên quan
Game Mobile

Bom tấn Warframe Mobile được xác nhận phát hành

PC - Console

Sẽ hối tiếc nếu bỏ qua Warframe

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây