close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

PC - Console

Cha đẻ của Series game Tomb Raider cáo buộc đoạn gameplay của The Last of Us 2 là ‘hàng dởm’

David Anfossi – người đứng đầu Eidos Montreal Studio đã bất ngờ đăng tải đưa ra nhận xét rằng Animation trong đoạn Trailer The Last of Us 2 là ‘hàng dởm’

Tâm điểm trong buổi họp báo của Sony tại sự kiện E3 2018 diễn ra vào sáng qua chắc chắn là đoạn Gameplay dài tới gần 12 phút của tựa game  The Last of Us phần 2. Và chỉ sau có hơn 1 ngày đăng tải, đoạn video này đã có tới 4,6 triệu lượt xem trên Youtube với 240.000 lượt yêu thích và rất nhiều bình luận tích cực từ cộng đồng game thủ. Đồ họa siêu ấn tượng, cử chỉ nhân vật cực kỳ linh hoạt có lẽ là những gì mà người xem đều phải công nhận trong đoạn gameplay  The Last of Us phần 2 này.

Một trong những đoạn Video nhận được nhiều sự quan tâm nhất của cộng đồng game thủ trên toàn thế giới trong 24h qua

Thế nhưng chỉ sau có ít giờ đăng tải đoạn video thì David Anfossi – người đứng đầu Eidos Montreal Studio đã bất ngờ đưa ra nhận xét rằng Animation của nhân vật trong đoạn Trailer The Last of Us 2 là ‘hàng dởm’. Đây chẳng khác nào một lời cáo buộc rằng đoạn video đang gây bão trong cộng đồng game thủ không phải là Gameplay thực sự của tựa game. Mặc dù sau đó không đưa ra bất kỳ chứng cứ xác thực nào để chứng minh nhưng lời nhận xét của David Anfossi đang trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng game thủ, đặc biệt là những ai yêu thích The Last of Us 2.

dfgubxku8aa_kak

Eidos Montreal Studio là cha đẻ của Series game Tomb Raider cũng góp mặt tại sự kiện E3 2018 để quảng bá cho Shadow of the Tomb Raider – tựa game sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 năm nay. Mặc dù cũng ra mắt đoạn gameplay khá dài cùng thời điểm nhưng Shadow of the Tomb Raider lại chẳng nhận được quá nhiều sự chú ý với vỏn vẹn 200.00 lượt xem trên Youtube ở thời điểm hiện tại.

 

http://game4v.com/pc-console/sony-dem-nhung-gi-toi-buoi-hop-bao-su-kien-e3-2018-512320.g4v

Bài liên quan
PC - Console

Dòng game Tomb Raider sẽ được Reboot lại từ các phiên bản gốc

Phim-Truyện

Đạo diễn Misha Green thực hiện phần kế tiếp của bộ phim Tomb Raider

Game Mobile

Tomb Raider Reloaded Mobile sắp phát hành

PC - Console

Phiên bản hoàn chỉnh Shadow of The Tomb Raider được đánh giá cao