[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

PC - Console

Cha đẻ của series Assassin’s Creed thành lập studio mới

Patrice Desilets – cha đẻ của series game Assassin’s Creed vừa công bố về studio mới của mình Panache Digital Games.

Trang tin game Polygon vừa đưa tin, ông Patrice Desilets – cha đẻ của series game Assassin’s Creed vừa đứng ra thành lập một studio game hoàn toàn mới của riêng mình mang tên là Panache Digital Games.

Patrice Desilets sau đó cũng đã xác nhận thông tin này trên trang Tweeter cá nhân của mình theo đó studio mới mang tên Panache Digital Games và đặt trự sở tại thành phố Montréal. Website chính thức của Panache Digital Games cũng chính thức xuất hiện, tuy nhiên đây vẫn chỉ là một trang Web trống, chưa có thông tin đăng tải nào.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=8ArbC-d9vtA”]

Về phía Patrice Desilets  thì ông từng có thời gian dài làm việc cho hãng Ubisoft, đồng thời là cha đẻ của dòng game Assassin’s Creed lừng danh. Ông đồng thời cũng là nhà thiết kế chính cho 2 phiên bản Assassin’s Creed (2007) và Assassin’s Creed 2 (2009) trước khi rời bỏ Ubisoft do mâu thuẫn nội bộ. Năm 2011, ông gia nhập THQ Montréal rồi lại trở về Ubisoft khi THQ Montréal bị hãng này mua lại. Điều đáng nói là Patrice Desilets tiếp tục bị Ubisoft sa thải ngay sau thương vụ sáp nhập này, từ đó dẫn đến vụ kiện giữa ông và Ubisoft (Tạm thời vẫn chưa kết thúc).

 Assassin's Creed

Patrice Desilets

Hiện có vẻ như Patrice Desilets cũng không muốn dính dáng gì đến series game từng làm nên tên tuổi của mình là Assassin’s Creed nữa. Hy vọng với sự kiện này, cả Patrice Desilets lẫn các thành viên trong Panache Digital Games sẽ cống hiến cho gamer những tựa game chất lượng, như những gì mà ông đã từng làm được như cái thời ở Ubisoft lúc trước.

Hãy tiếp tục đón xem những thông tin mới và hấp dẫn nhất trong chuyên mục game offline của Game4V.

>>>Tổng hợp những lỗi kinh điển trong Assassin’s Creed Unity

>>>Những bối cảnh gamer muốn trong Assassin’s Creed (Kỳ 1)

 

Bài liên quan
PC - Console

The Division 2 sẽ có những gói cập nhật nội dung mở rộng đồ sộ

PC - Console

Ubisoft xác nhận Rainbow Six Siege sẽ có mặt trên các hệ máy mới

PC - Console

Tựa game Avatar của Ubisoft vẫn đang được phát triển

Cộng Đồng

Ubisoft dự kiến phát hành 5 game triple A năm 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.