close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Cha đẻ của Gear of War nhận xét về COD: Advanced Warfare

Cliff Bleszinski, cha đẻ của series game lừng danh Gear of War đã chia sẻ một số suy nghĩ của mình về tựa game Advanced Warfare.

Trong một buổi giao lưu trực tuyến với trang tin game Gamespot, nhà làm game Cliff Bleszinski-cha đẻ của series ăn khách Gear of War đã không ngần ngại đưa ra những nhận xét của mình với phiên bản mới nhất của dòng game Call of Duty.

Theo Cliff Bleszinski một trong những điều khiến ông đặc biệt phiền lòng đó là khi toàn bộ giới truyền thông cũng như chính bản thân hãng Activision luôn so sánh Call of Duty: Advanced Warfare như một bộ phim bom tấn của Hollywood vậy. Đăng tải trên trang Twitter của mình, Cliff  viết:

Hãy dừng ngay những chuyện vớ vẩn này lại, đừng bao giờ đem video game ra so sánh với phim ảnh

cliffyb

Cliff Bleszinski

Theo Cliff Bleszinski, ông không hề công kích gì Advanced Warfare, ngược lại theo ông đây là một tựa game rất tuyệt,  chỉ là cái cách người ta nhìn nhận về nó khiến Cliff khó chịu. Theo ông giới truyền thông là một chuyện, những nếu ngay cả một hãng game lớn như Activision cũng phải mang sản phẩm của mình ra so sánh với phim ảnh chỉ để quảng cáo và đánh bóng thương hiệu thì thật là khó chấp nhận. Làm như thế chả khác nào họ đang tự hạ thấp giá trị thật của sản phẩm.

Phim ảnh không phải là game và ngược lại, làm ơn dừng ngay kiểu so sánh đó đi. Không lẽ bây giờ tôi lại phải viết một bài lên blog của mình về việc tại sao người ta vẫn luôn coi video game như đứa em ghẻ của điện ảnh và việc so sánh như vậy là ngớ ngẩn đến thế nào ư?

Gears_3_2

Gear of War, series game đưa Cliff Bleszinski lên đỉnh cao danh vọng

gears-of-war-3-carmine-01

GearsofWar32_0

gow3_ss3

Tạm thời sau khi rời khỏi bỏ Epic Games vào năm 2012, hiện tại Cliff Bleszinski đang đứng đầu một studio mới mang tên Boss Key, trụ sở tại Bắc Carolina. Sản phẩm đầu tay của họ là một tựa game FPS online miễn phí cho PC mang tên Project Bluestreak được hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều đổi mới cho thể loại này khi nó ra mắt. Về cá nhân mình, không chỉ là cha đẻ của series Gear of War, Cliff Bleszinski cũng được coi như linh hồn của Epic Games, sự ra đi của ông luôn để lại nhiều nuối tiếc trong nội bộ hãng nói riêng và toàn thể người hâm mộ các sản phẩm của Epic Games nói chung.

Vậy bạn nghĩ thế nào về nhận xét của Cliff Bleszinski? Hãy cho chúng tôi biết trong phần comment bên dưới và nhớ tiếp tục theo dõi các thông tin mới và hấp dẫn khác  trên chuyên mục Pc-Console của Game4V.

>>>Gears of War: Đơn giản tạo lên sự khác biệt

>>>Top 10 game tuyệt đỉnh sử dụng công nghệ Unreal Engine 3

 

Bài liên quan
Game Mobile

Tòa cấm vĩnh viễn Apple gỡ bỏ Unreal Engine khỏi App Store

Game Mobile

Bị từ chối khôi phục Fortnite iOS, Epic Games đứng trước nguy cơ thua kiện

PC - Console

Abzu và Rising Storm 2: Vietnam đang miễn phí trên Epic Games

Game Mobile

Apple hối thúc toà án bác yêu cầu của Epic Games về lệnh cấm Fortnite Mobile