close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

“Cha đẻ” của Bullet Girls – D3 ra mắt teaser về một tựa game mới

3 ngày tới tức ngày 19/9 chúng ta sẽ biết teaser này sẽ ẩn chứa điều gì mà nhà phát hành D3 đang ẩn giấu.

Nhà phát hành D3 là một cái tên quen thuộc ở thị trường Nhật Bản. Trong thời gian qua, họ cũng đã mới giới thiệu một vài tựa game mới cho các hệ máy PS4 và PS Vita là Tokimeki Mecha Orc – 1 game mô phỏng hẹn hò với “Orc” và gần đây là Bullet Girls Phantasia – một phiên bản bổ sung cho loạt game Bullet Girls.

Mới đây nhất, D3 đã bất ngờ công bố trang teaser cho 1 tựa game hoàn toàn bí ẩn, chúng ta chỉ có 1 đồng hồ đếm ngược đến ngày 19/9 với dòng title phía dưới “Tựa game D3P mới sắp xuất hiện”. Nếu muốn tìm hiểu, các bạn có thể truy cập tại ĐÂY.

d3p

Nhìn vào bức hình đằng sau, rất có thể chúng ta sẽ có 1 tựa game hành động nào đó bởi hình ảnh nhìn thoáng qua rất giống các cảnh cửa bằng sắt lớn. Trước đây khi chưa công bố về Sword Art Online: Fatal Bullet, Bandai Namco cũng có một cách vén màn bí mật tương tự như này.

Được biết trong ngày 19/9 sắp tới, Sony cũng sẽ có 1 hội nghị và giai đoạn 21-24/9 cũng là lúc sự kiện Tokyo Game Show chính thức diễn ra. Hi vọng chúng ta sẽ biết được những bí mật thú vị cho các game mới vào giai đoạn cuối năm này.

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Nhật Bản gây tranh cãi với quy định chơi game dưới 1 tiếng 1 ngày

eSports

Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản thành lập liên minh thể thao điện tử

Cộng ĐồngGame Mobile

Hãng game Trung Quốc duy nhất lọt top xếp hạng thị trường Nhật Bản

Cộng Đồng

Trụ sở các nhà phát hành Việt trang hoàng Giáng sinh 2019 rực rỡ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.