close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

PC - Console

“Cha đẻ” của Bullet Girls – D3 ra mắt teaser về một tựa game mới

3 ngày tới tức ngày 19/9 chúng ta sẽ biết teaser này sẽ ẩn chứa điều gì mà nhà phát hành D3 đang ẩn giấu.

Nhà phát hành D3 là một cái tên quen thuộc ở thị trường Nhật Bản. Trong thời gian qua, họ cũng đã mới giới thiệu một vài tựa game mới cho các hệ máy PS4 và PS Vita là Tokimeki Mecha Orc – 1 game mô phỏng hẹn hò với “Orc” và gần đây là Bullet Girls Phantasia – một phiên bản bổ sung cho loạt game Bullet Girls.

Mới đây nhất, D3 đã bất ngờ công bố trang teaser cho 1 tựa game hoàn toàn bí ẩn, chúng ta chỉ có 1 đồng hồ đếm ngược đến ngày 19/9 với dòng title phía dưới “Tựa game D3P mới sắp xuất hiện”. Nếu muốn tìm hiểu, các bạn có thể truy cập tại ĐÂY.

d3p

Nhìn vào bức hình đằng sau, rất có thể chúng ta sẽ có 1 tựa game hành động nào đó bởi hình ảnh nhìn thoáng qua rất giống các cảnh cửa bằng sắt lớn. Trước đây khi chưa công bố về Sword Art Online: Fatal Bullet, Bandai Namco cũng có một cách vén màn bí mật tương tự như này.

Được biết trong ngày 19/9 sắp tới, Sony cũng sẽ có 1 hội nghị và giai đoạn 21-24/9 cũng là lúc sự kiện Tokyo Game Show chính thức diễn ra. Hi vọng chúng ta sẽ biết được những bí mật thú vị cho các game mới vào giai đoạn cuối năm này.

Bài liên quan
Game Mobile

Có tới 2 trò chơi Final Fantasy 7 Mobile cùng lúc được công bố

Game Online

Genshin Impact: Hé lộ boss mới trong phiên bản 1.3 cùng nguyên liệu đột phá đặc biệt cho Xiao

PC - ConsolePhim-Truyện

Dragon Ball Z: Kakarot, Final Fantasy VII Remake giành giải thưởng lớn tại PlayStation Partner Awards 2020

Game MobileGame Online

Genshin Impact độc tôn với hai danh hiệu Game of the Year của App Store và CH Play