close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Cha đẻ CrossFire hợp tác với Amazon Games

Một thỏa thuận đã được ký kết giữa Amazon Games và nhà phát triển Smilegate về việc phát hành một trò chơi vào năm 2021.

Smilegate được biết đến với việc phát triển CrossFire và Lost Ark nổi tiếng. CrossFire là tựa game bắn súng FPS nổi tiếng thế giới với 8 triệu người chơi. Bên cạnh đó, studio Smilegate đã phát triển nhiều trò chơi khác cho nền tảng PC và mobile trên nhiều thể loại như FPS, MMORPG, ARPG và thể thao. Hãng sản xuất đến từ Hàn Quốc có mặt ở khắp thế giới với các văn phòng tại Mỹ, Trung Quốc, Đông Nam Á và Tây Ban Nha.

Amazon đã hợp tác với hãng Smilegate để phát hành một trò chơi mới ở Bắc Mỹ và châu Âu. Trò chơi vẫn chưa được công bố, nhưng dự kiến ​​phát hành vào năm 2021. Về sản phẩm, theo nhiều nguồn tin đó là tựa game ARPG Lost Ark.

Cha đẻ CrossFire hợp tác với Amazon Games

Cha đẻ CrossFire hợp tác với Amazon Games

Lost Ark là một MMORPG Hàn Quốc có ở nhiều quốc gia châu Á và Nga. Với thỏa thuận này, Amazon có thể trở thành nhà phát hành trò chơi ở Mỹ và châu Âu. Tựa game được nhiều người coi là đối thủ của Diablo III và các game ARPG online khác. Khi trò chơi phát hành ở Hàn Quốc, có rất nhiều game thủ quốc tế trải nghiệm thông qua VPN nên khi Amazon phát hành sẽ là cơ hội mở rộng lượng người chơi.

Trong thông cáo báo chí, các bên nêu rõ: “Amazon Games cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trò chơi hấp dẫn nhất, thông qua các nhóm phát triển nội bộ và từ các studio phát triển bên ngoài tốt nhất trên toàn thế giới”, Christoph Hartmann từ Amazon Games cho biết. “Smilegate có bề dày phát triển và có uy tín trong việc tạo ra những trò chơi lớn được người chơi yêu thích, xây dựng để mang đến nhiều trải nghiệm tốt nhất”, vị này khẳng định.

Theo đó, Smilegate và Amazon Games sẽ kết hợp chuyên môn để giới thiệu một trong những trò chơi AAA cho game thủ phương Tây. Chi Won Gil, Giám đốc điều hành của Smilegate, cho biết. “Amazon Games được định vị như một nhà phát hành với cách tiếp cận khách hàng hoàn toàn mới thông qua cam kết sâu sắc trên các kênh và sở hữu tài nguyên phát hành trò chơi quan trọng, bao gồm Twitch, Prime Gaming, AWS, v.v.”. Việc hợp tác giữa 2 ông lớn mở ra triển vọng phát triển cho cả 2 bên.

Bài liên quan
PC - Console

CrossFire X - Đột Kích X lỡ hẹn với game thủ

Game Mobile

CrossFire: Warzone chính thức mở cửa ở 170 quốc gia và khu vực

Game Online

Crossfire Zero đóng cửa chỉ sau 3 tháng phát hành tại Việt Nam

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10