close

[HOT] Tuyệt Đỉnh Tam Quốc chính thức OPEN BETA 22/05

Game Mobile

Cha đẻ Clash of Clans ‘cá kiếm’ nhất năm 2014

App Annie công bố danh sách 52 nhà phát hành có doanh thu khủng nhất 2014. Ngôi vương thuộc về hãng phát hành Clash of Clans: Supercell.

Tại sự kiện GDC 2015, App Annie đã công bố Top 52 nhà phát hành ứng dụng hàng đầu năm 2014 dựa trên doanh thu của mỗi hãng. Supercell và King với 2 sản phẩm đinh Clash of Clans, Candy Crush Saga lần lượt nắm giữ những vị trí cao nhất. GungHo Online, cha đẻ của hiện tượng Puzzle & Dragons đứng ở vị trí thứ 3.

clash of clans

Sự dẫn đầu của Supercell là hiển nhiên khi trong năm 2014, Clash of Clans thống trị bảng xếp hạng ứng dụng “cá kiếm” nhất trên App Store. Trên nền Google Play, game đứng Top vào ngày 31 tháng 1 và cũng giữ nguyên vị trí đến hết năm.

Mặt khác, vị trí thứ 2 thuộc về hãng phát hành King cho thấy những nỗ lực trong việc đổi mới các dòng game Saga (Candy Crush, Candy Crush Soda, Farm Heroes…) đã giữ chân game thủ thành công, thu hút họ sẵn sàng chi tiền cho các sản phẩm của hãng.

clash of clans game

Thông tin thêm cho bạn đọc biết: App Annie là một công ty kinh doanh phân tích thông tin, đồng trụ sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc và San Francisco, Hoa Kỳ. Công ty này cung cấp một loạt các công cụ kinh doanh thông minh cùng các báo cáo thị trường cho ngành công nghiệp ứng dụng di động và hàng hóa kỹ thuật số. Tính đến tháng 12 năm 2013, App Annie theo dõi hơn 3.700.000 ứng dụng di động, và các nhà phát triển đã kết nối với hơn 350.000 ứng dụng cho nền tảng Analytics của mình.

>>> Bá chủ Clash of Clans với 8 chiến thuật hữu hiệu nhất
>>> 4 Game Mobile xuất sắc nhất GDC 2015

Bài liên quan
Game Mobile

Top 20 game mobile nổi bật nhất tại Đông Nam Á sau quý 1

Game Mobile

Bang hội trong Perfect World VNG - Cầu nối gắn kết những tâm hồn đồng điệu

Game Mobile

Newzoo: Game mobile thế giới sẽ phục hồi và tăng trưởng hơn sau đại dịch

Game MobileGóc Nhìn

Supercell 10 năm tuổi và những đóng góp cho ngành game mobile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.