close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

Cha đẻ ‘Chiến tranh Sâu Bọ’ mua lại ‘người thừa kế của Silent Hill’

Đây là động thái gây bất ngờ cho các game thủ của thể loại kinh dị khi hãng Team 17 đã có được bản quyền phát hành Allison Road.

allison-road

Allison Road là tựa game kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi hãng độc lập Lilith. Trò chơi này đã làm khuấy đảo cộng đồng quốc tế trong thời gian gần đây khi được gắn với danh hiệu “Kẻ kế thừa thể loại Silent Hill”. Trong đó, người chơi sẽ được trải nghiệm một không khí kinh dị thuần túy khi khám phá những bí mật đen tối bên trong căn nhà bị ma ám. Giới chuyên gia đã từng đánh giá gameplay, thiết kế nhân vật, đồ họa và âm thành khiến không ít người liên tưởng đến bản demo P.T. lừng danh. Chính điều này mà nhiều game thủ trên thế giới đặt kỳ vọng rất lớn vào Allison Road. Và giờ đây, tương lai của sản phẩm này đã trở nên sáng sủa hơn khi quyền phát hành đã được trao cho hãng game lâu đời Team17.

allison-road (6)

Trước đó, hãng phát triển Lilith đã từng đưa ra chiến dịch huy động vốn trên Kickstarter và gặt hái được thành công lớn khi thu về 224,000 USD trên 384,000 USD khi thời hạn chỉ còn 9 ngày. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra khi hãng đột ngột ngừng chiến dịch do đạt được thỏa thuận với hãng phát hành Team17. Điều đáng nói là Team17 được biết đến chủ yếu thông qua series game tọa độ theo lượt Worms. Tuy vậy, đại diện của Lilith rất tự tin về quyết định này và cho biết:

Với chúng tôi, đây là một đặc ân tuyệt vời để trở thành một thành viên trong ngôi nhà chung của không chỉ thương hiệu game có tên tuổi mà còn của các đội phát triển độc lập như Playtonic và Mouldy Toof. Làm việc với Team17 sẽ trao cho chúng tôi cơ hội tự do sáng tạo, nguồn lực hỗ trợ và sự giúp đỡ to lớn từ một studio có tên tuổi và lâu năm.

allison-road (1)

Đối với những người đã từng góp vốn trên Kickstarter, hãng Lilith cũng trấn an rằng mọi quyền lợi mà những game thủ đã bỏ tiền ra để hỗ trợ Allison Road cũng sẽ được đảm bảo đầy đủ. Cùng với đó, hãng cũng sẽ hạn chế cung cấp thông tin để tập trung vào việc hoàn thiện sản phẩm.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”219945″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Worms Rumble - Khi những chú sâu đi theo hướng PUBG

PC - Console

Worms - những chú sâu tinh nghịch sẽ trở lại trong năm 2020

Game Mobile

Dead Paradise - Game hành động lái xe bắn súng "cực phê", chơi được cả chế độ Offline

Game Mobile

Bất ngờ xuất hiện Left 4 Dead 2 Mobile khiến fan game kinh dị "sướng rơn"