close

>>> TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt Nam 05/2021

Game Mobile

Cha đẻ Call of Duty sẽ phát triển Titanfall cho Smartphone

Titanfall – Siêu phẩm bắn súng trên PC sẽ được Particle City và Nexon – cha đẻ của Call of Duty phát triển riêng một phiên bản dành riêng cho mobile.

Đối với mọi fan hâm mộ game bắn súng trên PC, chắc chắn sẽ biết đến cái tên Titanfall – bom tấn game bắn súng đình đám trong năm 2014. Với thành công như vậy, việc Nexon – Cha đẻ của bom tấn đình đám Call of Duty ấp ủ dự án phát triển riêng một phiên bản cho Titanfall trên di động là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Titanfall

Theo thông tin mà Game4V mới nhận, phiên bản mobile của Titanfall sẽ do Particle City – một studio mới của Respawn Entertainment phát triển. Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về Titanfall phiên bản mobile, thông tin duy nhất được Respawn và Nexon hé lộ thì đây sẽ là sản phẩm đem lại trải nghiệm chất lượng cực cao. Rất có thể dự đoán đây sẽ là một game miễn phí (F2P) cùng nhiều nội dung trả phí in-game.

Titanfall

Ngoài ra, ông Vince Zampella – đồng sáng lập Respawn Entertainment và Partical City, cho biết đây sẽ không phải là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) mà sẽ “hướng theo một gameplay hoàn toàn mới”.

Titanfall

Rất có thể, Titanfall mobile sẽ được phát hành trên cả 2 nền tảng iOS và Android trong năm 2016 và hứa hẹn sẽ trở thành một bom tấn game bắn súng FPS trên thị trường game di động vào năm sau. Game4V sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức nóng hổi về siêu phẩm Titanfall phiên bản mobile tới độc giả quan tâm trong thời gian tới.

[fresh_embepost pid=”274835″ ]

[fresh_embepost pid=”274176″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Hãng phát hành Mole’s World Mobile tăng giá cổ phiếu đột biến

Game Mobile

Activision đang xây dựng studio làm game mobile 3A

Game Online

Call of Duty Online chính thức bị Tencent đóng cửa

Công Nghệ

Hãng smartphone Trung Quốc nào tăng trưởng nhanh nhất?