close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Cha đẻ bom tấn Thiên Dụ sẽ làm game về Tom & Jerry

NetEase, ông lớn của làng game Trung Quốc, hứa hẹn sẽ cho ra mắt 26 đầu game cả PC lẫn mobile trong ngày 20/5 tới đây.

netease_com_lei_deing

Nhà phát triển game lớn nhất nhì Trung Quốc, NetEase, mới đây vừa công bố về việc tổ chức hội nghị quảng bá thương hiệu sắp tới của mình, với chủ đề là “Gaming Love Day”. Hội nghị dự kiến sẽ diễn ra tại Bắc Kinh ngày 20/5 tới. Tại đây, NetEase dự định sẽ công bố 17 sản phẩm game mobile và 9 sản phẩm game PC sẽ ra mắt trong thời gian tới của hãng.

20150517222512a0e3kl3jjofut8mo

Với bề dày 15 năm ra đời của mình, NetEase hy vọng sẽ tạo dựng ra được một hội chợ chuyên về game dành riêng cho game thủ. Họ lên kế hoạch biến Gaming Love Day trở thành một dịp kỉ niệm thường niên, và cái tên của hội nghị được dựa trên ý tưởng ngày tổ chức là 20/5, viết theo cách của Trung Quốc là 520, có cách đọc trong tiếng Trung giống với câu Tôi Yêu Em. Bây giờ, mời bạn đọc cùng chúng tôi điểm qua những cái tên đáng chú ý trong loạt danh sách này.

Project Zhan (Game PC)

l1027zh01

Project Zhan là một tựa game hành động chiến thuật thời gian thực mà người chơi có thể điều khiển nhân vật chiến đấu giống với phong cách của Dynasty Warriors, nhưng nhiều yếu tố chiến thuật hơn. Tựa game này sẽ cho phép người chơi trở thành một phần của lịch sử Trung Quốc, và mỗi game thủ sẽ sở hữu một chiều đại dành riêng cho mình. Bên cạnh đó, lịch sử phương tây cũng được NetEase hứa hẹn thêm vào trong tương lai. Tuy nhiên, Project Zhan mới chỉ công bố phiên bản dành cho PC, còn đối với console, chắc game thủ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa.

Wildfire (Game PC)

Wildfire

Wildfire có thiết kế khá độc đáo

Wildfire là một sản phẩm game MOBA hành động viễn tưởng 3D tuyệt đẹp, cùng với việc sử dụng góc quay camera 3 chiều biến đổi linh hoạt chứ không phải 2.5D như những sản phẩm phổ thông trước đây. NetEase sẽ ra mắt hàng loạt những hero và trailer mới cho tựa game này trong sự kiện Gaming Love Day.

Kungfu Panda (Game mobile)

Kungfu Panda

NetEase sẽ công bố dự định hợp tác cực kì lớn của mình với hãng Oriental DreamWorks, và vì điều này, hãng sẽ được sử dụng hình ảnh của chú gấu trúc béo mập trong bộ phim Kungfu Panda nổi tiếng trên những sản phẩm game mobile sắp tới của mình.

Tom và Jerry (Game Mobile)

Tom and Jerry

Ngoài Kungfu Panda, NetEase cũng đã nhận được bản quyền của hãng Warner Bros để có thể đưa hình ảnh của Tom và Jerry lên game di động. Ngoài ra, họ còn công bố rằng sẽ cho ra mắt thêm hai bộ phim hoạt hình lấy cảm hứng từ game mobile trong thời gian tới.

Thiên Dụ

Thông tin về Thiên Dụ hứa hẹn sẽ được công bố tại Gaming Love Day

Bên cạnh những cái tên sáng giá ở trên, NetEase còn có rất nhiều những thông tin khác chưa hé lộ hoàn toàn, điển hình như sản phẩm game đình đám Thiên Dụ, hay dự án hợp tác của hãng với ông lớn Blizzard. Tất cả những thông tin mới nhất về sự kiện này sẽ được trang tin game Game4V truyền tải tới bạn đọc sớm nhất trong thời gian tới.

>>> Blade & Soul ra mắt hầm ngục mới cùng bộ đồ sexy đi kèm

Bài liên quan
Game Mobile

Shining Beyond - Game RPG phong cách anime Open Beta quốc tế

Game Mobile

Nóng: Game sinh tồn số 1 của NetEase chuyển giao cho 'cha đẻ' TikTok

Game Mobile

Thương Khung Chi Kiếm sắp được phát hành tại Việt Nam

eSportsGame Mobile

NetEase bất ngờ hợp tác với eGG Network, tham vọng 'ôm trọn' Đông Nam Á