close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Cộng ĐồngCông Nghệ

Cha đẻ Black Desert bắt tay với Intel

Hãng game Hàn Quốc Pearl Abyss tiếp tục hợp tác với Intel trong việc cung cấp đồ họa game Black Desert ở một tầm mới.

Thông tin cho hay, Pearl Abyss đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với Intel bên lề sự kiện G-Star 2019 vào ngày 14 tháng 11 vừa qua, về việc hợp tác cùng phát triển sản phẩm Black Desert.

Theo đó, Pearl Abyss và Intel quyết định hợp tác tạo ra môi trường chơi game tốt nhất trên PC của game nhập vai “Sa Mạc Đen” – trò chơi được trang bị CPU và công cụ đồ họa mới nhất.

Hai công ty có kế hoạch tăng cường hợp tác nghiên cứu công nghệ, đồng thời hợp tác chặt chẽ để tham gia vào thị trường toàn cầu và phát triển ngành công nghiệp.

Kim Kyung-man, Giám đốc kinh doanh của Pearl Abyss, cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác để mang tới cho game thủ tận hưởng trải nghiệm chơi game tốt nhất trên nền tảng mới nhất của Intel”.

Kim Jun-ho, giám đốc điều hành Tài khoản khách hàng châu Á, Tập đoàn phần mềm đồ họa kiến ​​trúc Intel, khẳng định: “Chúng tôi rất mong được thấy sự hợp lực tuyệt vời trong các dự án mới dựa trên quan hệ đối tác công nghệ lâu dài với PearlAbyss”.

Black Desert Online là một tựa game sandbox theo định hướng tưởng tượng MMO nhập vai trực tuyến, được phát triển bởi công ty Hàn Quốc Pearl Abyss. Game phát hành cho Microsoft Windows vào năm 2015. Game có bối cảnh châu Âu Trung cổ, đồ họa Unreal Engine hiện đại.

Phiên bản Xbox One và PlayStation 4 được gọi đơn giản là Black Desert, phát hành vào năm 2019. Trò chơi ra mắt một số nơi trên thế giới, nhưng theo mô hình kinh doanh mua để chơi trong các phiên bản khác bao gồm cả phiên bản tiếng Anh.

Trong khi đó, phiên bản di động có tên Black Desert Mobile đang được sản xuất và sẽ phát hành vào tháng 12 năm 2019.

Bài liên quan
Game Mobile

Pearl Abyss kỷ niệm 10 năm thành lập, tung 'combo' 3 siêu phẩm

Game Online

5 điểm thú vị trong game sinh tồn Shadow Arena

Cộng Đồng

Hai ông lớn ngành game Hàn Quốc xác nhận tham gia E3 2020

Cộng Đồng

Pearl Abyss mở sàn thương mại điện tử của riêng mình