close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

CGDA 2020 thu hút hàng trăm sản phẩm game Trung Quốc tham gia tranh giải

QUỐC TẾ_ CGDA 2020 là nơi để những nhà làm game tung ra các sản phẩm đình đám của mình. Năm nay thu hút hàng trăm game chất lượng tham gia.

Như đã thông tin, giải thưởng CGDA là giải quan trọng nhất thuộc ngành game Trung Quốc, được tổ chức từ năm 2009. Năm 2020 là lần thứ 12 giải thưởng này được tổ chức nhằm tìm kiếm, phát hiện và vinh danh nhóm nhà làm game chuyên nghiệp và không chuyên với những sản phẩm tâm huyết của mình.

CGDA 2020 thu hút hàng trăm sản phẩm game Trung Quốc tham gia tranh giải

CGDA 2020 thu hút hàng trăm sản phẩm game Trung Quốc tham gia tranh giải

Năm nay, ban tổ chức dự kiến số lượng đăng ký tham gia tranh giải sẽ tăng lên đáng kể. Tính đến thời điểm này đã có hàng trăm sản phẩm game Trung Quốc tham gia đăng ký đề cử đoạt giải. Nhiều tựa game đình đám của các thương hiệu game lớn cũng như các đơn vị mới nổi xuất hiện. Sự cạnh tranh của các sản phẩm với giải “Oscar ngành Game Trung Quốc” được đánh giá sẽ rất cam go, kịch tính.

Đã có rất nhiều sản phẩm game tham gia tranh giải CGDA 2020

Đã có rất nhiều sản phẩm game tham gia tranh giải CGDA 2020

Năm 2019, CGDA có tổng cộng gần 800 đội, cá nhân nghiên cứu và phát triển game đã đăng ký để tranh 12 giải thưởng, bao gồm 430 đội và cá nhân ở nhóm chuyên nghiệp, 350 đội ở nhóm không chuyên và 56 ứng viên lọt vào vòng chung kết. Ngày là 11 tháng 10 năm 2020, ban tổ chức yêu cầu nhóm, cá nhân đăng ký cần chuẩn bị các sản phẩm để gửi để thẩm định.

Là hoạt động tìm kiếm nhà sản xuất trò chơi có ảnh hưởng nhất ở Trung Quốc, CGDA có sự tham gia của đội ngũ chuyên gia từ các học viện và công ty trò chơi hàng đầu thế giới. Giải thưởng này quy tụ những nhà sản xuất trò chơi có thẩm quyền có ảnh hưởng nhất ở đại lục làm giám khảo chung cuộc.

Việc đánh giá và chấm điểm đảm bảo tính chuyên nghiệp và trung thực nhất nhằm vinh danh sản phẩm game theo đầy đủ các tiêu chí hiện nay. Ban tổ chức CGDA cũng đã dành một nhóm cho các nhà sản xuất game không chuyên, tập trung vào lớp sinh viên đang trong giai đoạn học tập và nghiên cứu.

Những người chiến thắng sẽ không chỉ nhận được tiền thưởng mà còn được mời tham gia lễ trao giải chung kết cùng với nhiều phần quà đáng giá khác nữa. Lễ công bố và trao giải sẽ diễn ra vào ngày 09/12/2020.

Bài liên quan
Game Mobile

'Cha đẻ' Dragon Raja có dự án mới đồ hoạ Unreal Engine

Game Mobile

Game Trung Quốc bằng Unreal Engine sẽ là xu hướng mới?

Game Mobile

Longtu Game chuẩn bị tung siêu phẩm 3D mới

Game Mobile

Game Trung Quốc xuất hiện ở Mỹ ngày càng tăng