close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

eSports

CFQQ: Xuất hiện cận chiến Đồ Long Đao mới

Vũ khí này được dự đoán sẽ là người kế nhiệm Thuận Thiên Kiếm trong Cửa hàng MP, nhưng cũng có ý kiến cho rằng có thể “Đồ Long Đao” là phần thưởng AI mới.

Tháng này, game thủ CFQQ đã được chào đón set vũ khí kỉ niệm 9 năm cũng như vũ khí VIP mới khá bá đạo là Gatling Gun – thế còn dòng vũ khí thường thì có gì hot?

đồ long đao

Tiếp sau Gatling Gun VIP thì Tencent lại giới thiệu một trang bị cận chiến mới khiến game thủ liên tưởng tới thanh Đồ Long Đao vĩ đại – nhìn thoáng qua thì nó có thiết kế và cách cầm tương tự như Thuận Thiên Kiếm (Còn gọi là Hiên Viên Kiếm tại CFQQ), nhưng lưỡi đao được chạm trổ cầu kì hơn hẳn. Nếu so với các món trang bị cùng loại như Persona Blade hay Katana thì thanh kiếm này đã có sự đầu tư đáng kể về ngoại hình, chưa kể màu bạc của nó sẽ giúp game thủ ghép được những set vũ khí đẹp với trang bị Ultimate Silversmith.

dolongdao2

Hiện vẫn chưa có thông tin về cách thức sở hữu cây Đồ Long Đao này – nhiều game thủ tán thành rằng nó sẽ là mặt hàng trong shop MP, kế nhiệm cho Thuận Thiên Kiếm, nhưng một số thì nghĩ đây có thể là phần thưởng AI hơn (Theo phong trào Persona Blade hay Powered Fist). Khả năng phần thưởng AI xem ra có hơi khó vì tháng này CFQQ chuẩn bị cập nhật chế độ Battle Zone nên chưa chắc đã có map AI mới – nhưng đây cũng là bản update mừng sinh nhật 9 tuổi nên việc Tencent có đưa vào tới 2 bản đồ mới cho 2 chế độ thì cũng là điều có thể xảy ra. Game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Bài liên quan
eSports

ĐTCL Mùa 5 chủ đề Ngày Phán Quyết chính thức lộ diện các Hệ/Tộc

Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

eSports

LMHT: Udyr và Hecarim bị giảm sức mạnh vì quá 'bá' trong giải đấu chuyên nghiệp

eSports

Top 4 vị tướng đi rừng được tuyển thủ tin dùng nhất thời điểm hiện tại