close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

CFQQ: Xử lý hơn 6000 tài khoản hack trong ngày

Tổng số acc bị “ra đảo” do hành vi hack đá nhanh ngày hôm qua lên tới 6345 theo thông báo xử lý hack trên trang chủ của Tencent…

Như game4v đã đưa tin, hôm qua server CFQQ đã bất ngờ bị tấn công bởi hàng loạt thánh “hack đá nhanh”, tận dụng sự kiện free nhân vật VIP Sakura để phá game. Tuy có hơi chậm chạp trong thao tác xử lý nhưng hiện tại thì Tencent đã kịp thời khắc phục phần nào sự cố và tổng cộng có 6345 tài khoản đã bị khóa 999 ngày trong đợt “càn quét” này – nếu so với lần ra quân của Code Hunter (30.000 tài khoản bị khóa trong 7 ngày) thì con số này khá là khủng, đủ cho thấy “trẩu tre” thích phá game có thể xuất hiện bất cứ nơi đâu chứ không chỉ ở Việt Nam.

xử lý

Nhận dịp này, Tencent cũng tranh thủ nâng cấp TenProtect lên phiên bản mới chống lại các hình thức hack dựa trên kĩ năng đặc biệt của nhân vật, đồng thời cảnh báo những trường hợp tái phạm sẽ bị khóa vĩnh viễn chứ không phải 999 ngày nữa. Cũng giống với Đột Kích, CFQQ có 2 hình thức khóa nick: Vĩnh viễn và có hạn ngày (thường là hệ thống tự động xử lý khi có xung đột gì đó với hệ thống). Đối với các tài khoản bị khóa có thời hạn, kể cả 999 ngày, game thủ vẫn có quyền gửi kháng cáo và xin xem xét giảm án, còn các trường hợp bị khóa vĩnh viễn sẽ không bao giờ được ân xá nữa.

xuphat2

Đây cũng là lời cảnh báo chung tới các game thủ xấu tính thích dùng hack phá game – hãy dừng lại trước khi quá muộn, và dù bạn có thể lập clone tham gia event rồi “quậy tung room” thì sau đó cũng sẽ bị xử lý nhanh chóng mà thôi. Dùng thời gian này để tranh thủ kiếm thêm vài 3 món đồ hữu ích cho acc chính hiệu quả hơn nhiều phải không nào?

Bài liên quan
Game Mobile

Game mobile Trung Quốc đạt doanh thu cao nhất vào tháng 01

Game Mobile

TiMi Studios gia nhập 'Liên minh chơi game vì hành tinh' của Liên hiệp quốc

Game Mobile

Đột Kích Mobile Trung Quốc tung phiên bản thử nghiệm tháng 03

Game Mobile

'Hiện tượng' một thời Coin Master đạt kỷ lục mới về doanh thu toàn cầu