GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

eSports

CFQQ: Vũ khí rank mới, trang bị “tí hon” độc đáo

Tháng 3 này tiếp tục chứng kiến sự xuất hiện của các vũ khí rank mới cho CFQQ, ngoài ra còn có một khẩu súng “tí hon” độc đáo được cập nhật…

tí hon

Ảnh: Phạm Quang Phát

Ngoài skin mới cho Cat-Rifle thì các xạ thủ CFQQ tháng này tiếp tục có thêm các trang bị độc đáo bổ sung cho bộ sưu tầm Noble Silver của mình, bao gồm Búa Sét và Thuận Thiên Kiếm (Hiện chưa rõ TTK bản Noble Silver có hiệu ứng AI hay không). Trong mùa rank này, AK-12 DMZ được chọn làm phần thưởng với skin Rank Red, đi kèm với lựu đạn MK2-Orange cho các xạ thủ đạt cấp Vàng trở lên. Ngoài ra, M4A1-C Devil Wing là một thành viên mới được góp mặt trong bộ sưu tập M4A1-Custom tháng này với skin tím giống TGC nhưng được trang trí cánh quỉ ấn tượng hơn.

update10

update11

(Ảnh: Phạm Trường Vũ)

Một vũ khí mới toanh được giới thiệu lần này là S&W Mini Gun – đây là phiên bản Kolibri của CrossFire nhưng được cách tân thành mẫu súng côn thay vì nguyên bản lục bán tự động như hàng thật ngoài đời. Có lẽ khi cầm khẩu súng tí hon này trong game thì bạn cũng khó mà cho đồng đội “mượn” được vì ném xuống đất thì phải căng mắt mới nhìn ra nổi, còn cầm trên tay thì… khỏi phải nói. Dù sao, nếu nó có hỏa lực không đến nỗi thì vẫn có thể kết hợp với lục VIP để tăng khả năng hữu dụng trên chiến trường.

update12

(Ảnh: Phạm Trường Vũ)

Đây chỉ mới là những thông tin update đầu tiên nên chúng ta vẫn có thể hy vọng tháng 3 này còn nhiều “mặt hàng” thú vị đang được Tencent chờ công bố đến game thủ CFQQ trong tuần tới. Hãy theo dõi Game4V để có được những tin tức cập nhật mới nhất về CFQQ trong tháng 3 này nhé các bạn!

Bài liên quan
eSports

Jinx sắp sửa được cập nhật Nội tại trong bản cập nhật 10.2

Game Mobile

Tencent công bố cấu hình chơi game sinh tồn Code: Live

PC - Console

Game Switch của Tencent chỉ có thể chơi được trên máy Trung Quốc

Cộng ĐồngPC - Console

PlatinumGames nhận đầu tư 'béo bở' từ Tencent

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.