close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

Game Online

CFQQ: Trải nghiệm map AI3 mới Khe Vực Tử Thần

Xét về độ khó thì map này không qua được Tháp Địa Ngục, nhưng không có nghĩa là chiến binh có thể dễ dàng “clear” màn chơi này.

Khe Vực Tử Thần (Fatal Canyon) là map AI3 thứ 2 được cập nhật tại CFQQ sau Tháp Địa Ngục (Hell Tower) – nó mang sự kết hợp đi cảnh của AI1 cũ và bảo vệ cứ điểm của AI2, cùng với 2 con boss “trâu máu” là Longbill và Crazy Atlas. Tuy chỉ có 3 vòng ngắn ngủi nhưng độ khó được điều chỉnh nâng dần lên qua từng màn giúp người chơi mới không quá bị “ngợp” khi mới bắt đầu làm quen.

Vòng một khởi động ở bên ngoài căn cứ, với một phòng năng lượng mà chiến binh phải bảo vệ trong 3 phút. Có 3 khu vực: Điểm xuất phát, hành lang căn cứ chính phía đối diện khe vực và một mỏm đá cao phía trên điểm xuất phát (Nơi chứa vũ khí đặc biệt), chiến binh có thể dùng thảm nhảy để di chuyển qua lại dễ dàng. Zombie tuy không thật sự dai máu nhưng chúng biết sử dụng giáp phòng thủ – chiến binh nên ngắm bắn vào đầu zombie và các phần không được giáp che chắn để tiêu diệt chúng nhanh hơn. Cần chú ý bọn mech lớn có khả năng bắn đạn khá nguy hiểm.

Map AI3 mới

Sau khi vượt qua vòng 1, cửa vào căn cứ sẽ mở ra và chiến binh sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt toàn bộ zombie canh gác hành lang dẫn tới lò hạt nhân – đây là lúc bạn cần tận dụng hỏa lực cá nhân và công cụ hỗ trợ (F), phối hợp với đồng đội để quét sạch zombie nhanh chóng mà ít gây tổi hại nhất. Các loại vũ khí chống zombie như M240B-Tesla hay AA-12 Buster đều rất hiệu quả.

Map AI3 mới

Vào tới lò hạt nhân, chiến binh sẽ giáp mặt con boss đầu tiên của map này, Longbill. Hắn là một tay sát thủ lão luyện với khả năng “parkour” giữa các lò hạt nhân, ném lựu đạn gas gây độc cho chiến binh, và tất nhiên chiêu thức “tủ” của hắn là dùng AWM-A bắn hạ chiến binh – một viên thôi cũng đủ rút hầu hết máu của bạn nếu không cẩn thận. Ngoài ra, Longbill còn có thể quăng C4 vào trụ năng lượng của phe chiến binh – cảnh báo sẽ xuất hiện và bạn cần quay lại gỡ bom thật nhanh để không bị thua cuộc lãng nhách. Cũng cần chú ý đám lâu la của Longbill, bọn chúng yếu đấy nhưng “cắn” cũng khá rát – tốt nhất là 4 người bắn boss và một người chú ý tiêu diệt quái con để đồng đội rảnh tay và hỏa lực hút máu boss nhanh hơn.

Map AI3 mới

Ở chế độ Khó trở lên, chiến binh sẽ giáp mặt boss chính Crazy Atlas – so với lúc ở Thành phố hủy diệt thì con boss này giờ nguy hiểm hơn hẳn, với khả năng khạc lửa bao trùm 1 nửa map, rút máu chiến binh nhanh chóng. Giai đoạn đầu, bạn sẽ phải chú ý sử dụng thảm nhảy để di chuyển giữa hai khe vực né đòn của Crazy Atlas cho tới khi lùi tới cứ điểm cuối cùng. Ở đây có 2 khẩu súng máy hạng nặng mà người chơi có thể sử dụng để gây sát thương lớn lên Crazy Atlas – bạn cũng được bảo vệ an toàn khi dùng súng, nhưng nó có tốc độ bắn không cao lắm và khi thanh độ bền tụt xuống Zero thì súng cũng hỏng vĩnh viễn. Hy vọng là lúc đó các bạn đã hạ được Crazy Atlas.

Map AI3 mới

Giống như Tháp Địa Ngục, hoàn thành map Khe Vực Tử Thần cũng đem lại cho người chơi hộp phần thưởng với hàng loạt vũ khí hấp dẫn, tiêu biểu là bộ vũ khí Fatal Wasp, AWM-A Longbill (Vũ khí của boss Longbill) và Powered Fist (Trang bị này có thể sở hữu vĩnh viễn). Chỉ cần chịu khó bỏ ra 1-2 tiếng “cày” mỗi ngày, bạn có thể dễ dàng kiếm được những món đồ chơi hot đủ sức cân với các loại VIP trên chiến trường – thật tuyệt phải không?

Cùng trải nghiệm map AI3 mới với game4v nào:


Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

LMHT: Riot đang xem xét việc tăng lượt cấm chọn tướng từ 10 lên thành 20

eSports

Trung Quốc áp dụng hệ thống phân chia cấp bậc cho người hoạt động trong lĩnh vực Esports

eSports

Riot chính thức hé lộ dự án game MMORPG dựa trên cốt truyện LMHT

eSports

Riot hé lộ cập nhập hình ảnh mới cho Hecarim trong phiên bản 11.5