close

TOP Game Mobile ra mắt game thủ Việt THÁNG 8/2020

eSports

CFQQ: Tổng quan vũ khí chống zombie TMP-Death Eye

Tiên phong khai mở cho dòng súng chống Zombie đặc biệt, TMP-Death Eye thực sự là một cơn ác mộng với phe Zombie dù là chế độ v3, v4 hay v6 đi nữa.

tmp_de-1

Nếu game thủ Đột Kích đã quen với khái niệm vũ khí AI thì nay chúng ta có một chủng loại mới, vũ khí chống zombie đặc chủng trong chế độ PvP. Nhìn thoáng qua, TMP-Death Eye cũng giống các dòng TMP từ đời Ghetto trở đi với skin Nano bắt mắt, băng đạn tăng thêm 5 viên và khả năng chuyển đổi cầm 1 súng / 2 súng trong chế độ bình thường.

tmp-de_normal

TMP-Death Eye

Điểm khác biệt lớn nhất của khẩu súng này chính là trong chế độ Zombie (bình thường, v3, v4 và v6), nó được nhận thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt để giúp chiến binh đối phó với Zombie một cách dễ dàng hơn. Giống như P90 Wild Shot, TMP-Death Eye mặc định cầm 2 tay 2 súng trong chế độ Zombie và được tăng thêm một băng đạn dự trữ, giúp game thủ ít phải quan tâm nhặt hòm hơn. Trong chế độ Zombie, độ giật của súng giảm đáng kể nên dù cầm 2 tay 2 cây thì game thủ vẫn có thể đi săn Zombie một cách dễ dàng.

tmp_de_nano-1

tmp-de_buttplate_mutation

Một tính năng đặc biệt khác của TMP-Death Eye trong chế độ Zombie là khả năng mở báng súng bằng cách nhấn chuột phải – mắt đỏ trên thân súng sẽ chuyển sang màu xanh, và lúc này đường đạn sẽ tách đôi thành 2 luồng song song thay vì tụ lại một chỗ ở giữa tâm súng. Tính năng này giúp tăng hỏa lực súng gấp đôi nhờ tách biệt đạn bắn ra thành cụm lớn hơn, gây sức đẩy khủng khiếp lên zombie tuy độ giật có nhỉnh hơn tí chút nhưng cũng sẽ không phải vấn đề lớn với các xạ thủ có trình độ. Điểm nhấn nữa là súng thay đạn khá “độc” khi rút băng đạn, ném cặp súng đi và thay bằng cặp súng khác, cho tốc độ nhanh hơn thay đạn thường.

tmp-de_mutation

Với sự ra mắt của TMP-Death Eye, có thể thấy Tencent đang muốn tập trung sang mảng giải trí Zombie sau khi đã thành công ở chế độ AI với các vũ khí đặc biệt hữu dụng. Trước nay, game thủ đã quen lối chơi phòng ngự, thủ vị trí đánh bật zombie thì nay việc đi săn zombie sẽ thuận lợi hơn, ít nguy cơ bị “đánh úp” nhờ vũ khí đặc biệt đủ sức đối chọi với 3-4 con zombie một lúc. Hy vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục được diện kiến nhiều súng chống zombie hơn trong tương lai!

Xem video trải nghiệm:

Bài liên quan
Game Mobile

Link tải VLTK 2 Mobile cho ngày Open Beta chính thức 04/08

Game Mobile

ChinaJoy 2020: Game MU Mobile của Tencent có gì nổi bật tại sự kiện?

Cộng Đồng

ChinaJoy 2020: Cận cảnh gian hàng PUBG Mobile Trung Quốc tại triển lãm

eSports

Mất hơn 3 tiếng chỉ để được test Yone tại máy chủ PBE