close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

CFQQ: Tiếp tục hé lộ các hiệu ứng của combo M4 VIP mới

Tencent vẫn đang “thả thính” game thủ Đột Kích TQ với các bài giới thiệu cập nhật tháng 4, và chúng ta lại vừa được biết thêm một số hiệu ứng nữa của khẩu M4 VIP mới sắp ra mắt.

Forum BBS của Tencent tiếp tục cập nhật thông tin update tháng 4 với một số hình ảnh mới của M4 VIP sắp ra mắt – khẩu súng này sẽ được bổ sung vài hiệu ứng đặc biệt bắt mắt để làm nổi bật thêm giữa đại gia đình M4 VIP. Đầu tiên là khung vũ khí độc đáo trong kho đồ và room chờ – chúng ta cũng có thể xác nhận là Glock 18 VIP mới sẽ được gia tăng 3 viên đạn mỗi băng thay vì cơ số chuẩn 20/60 như ảnh update lần trước.

M4 VIP

Khi trang bị M4 VIP mới này, bạn cũng sẽ có khung nhân vật nổi bật hơn trên màn hình loading vào trận. Theo cá nhân người viết nhận xét, có lẽ hiệu ứng này chỉ để cho… đẹp chứ cũng không có gì hấp dẫn lắm vì màn hình chờ vào trận chỉ hiện vài giây và chắc cũng chẳng ai muốn để ý xem những người khác có “khung nhân vật” ra sao.

m4vip_3

Hiệu ứng cuối cùng được đề cập là killmark, cái này có lẽ hữu dụng hơn do bạn sẽ sử dụng vũ khí VIP thường xuyên trong trận đấu, và cơ hội được chứng kiến bộ killmark riêng cho combo M4 VIP này là rất nhiều. Tất nhiên các game thủ Việt đã quen với việc xài killmark tự tạo nên có thể cũng không nhiều người quan tâm đến tính năng này, nhưng dù sao nó cũng đem lại chút hương vị mới giữa cuộc chiến.

m4_vip4

Vậy là chúng ta đã dạo qua hầu hết các thông tin cơ bản về update tháng 4 tới của CFQQ – tuy nội dung không phong thú như bản cập nhật tháng 3 nhưng cũng có khá nhiều thứ để game thủ cùng “ngóng chờ”. Nếu mọi việc thuận lợi, có thể server test sẽ update ngay trong tuần này để game thủ thử trải nghiệm bản update – game4v sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

 

http://game4v.com/esports/cfqq-m4a1-s-ket-hop-voi-glock18-tao-nen-vu-khi-vvip-moi-421025.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngeSports

LMHT 10.17 hoãn ra mắt vì Riot Games cho nhân viên nghỉ hẳn 1 tuần

eSports

Top 3 vị tướng được buff mạnh nhất trong bản cập nhật 10.16 LMHT

eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.16 LMHT: Yone ra mắt

eSports

Mất hơn 3 tiếng chỉ để được test Yone tại máy chủ PBE