[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

eSports

CFQQ: Thêm một nhân vật VIP được giới thiệu

Cùng với Battle Royale, các tín đồ sưu tầm VIP sẽ được hài lòng với một nhân vật mới được giới thiệu trong update tháng này tại CrossFire QQ.

Tháng 1 luôn là tháng tâm điểm big update của CFQQ để mừng tết âm lịch – Tencent đã khiến game thủ CF bất ngờ khi giới thiệu chế độ Battle Royale “sao y” PUBG, và giờ là thêm một nhân vật VIP nữa với tên gọi 瞳 (Tạm dịch: Runaway). Đây là nhân vật khá độc đáo vì sở hữu tới 2 giới tính giống như Hermes – là nhân vật nam khi ở phe BL và nhân vật nữ khi ở phe GR. Giống với Nymphs, nhân vật đặc biệt cũng được thiết kế dáng người riêng nhỏ gọn hơn với bộ trang phục hầu gái quyến rũ.

nhân vật VIP

vip2

nhân vật

Hiện vẫn chưa rõ các kĩ năng của nhân vật VIP Runaway này, nhưng căn cứ vào những gì có trong client bản Test thì có thể Runaway sẽ được trang bị cận chiến đặc biệt trong chế độ AI hoặc Zombie như Nymphs (Shockwave Sword). Ngoài ra, Tencent còn “chu đáo” làm luôn cả phiên bản Noble Gold cho Runaway để các game thủ “ghép bộ” với balô súng Noble Gold danh giá của mình dễ dàng hơn. Có lẽ nhân vật này cũng sẽ là hàng sự kiện, tương tự Switcher-Noble Gold từng được tung ra trước đây.

vip6

vip5

vip4

Như vậy là tháng 1 này, CFQQ đã trình làng kha khá nội dung update và tất cả đều vô cùng hấp dẫn mà game thủ Việt sẽ rất mong chờ sớm về Đột Kích – liệu sẽ còn gì nữa chờ chúng ta phía trước? Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Cờ Liên Quân: Game 'nhân phẩm' chính thức có mặt trong Liên Quân Mobile

eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.7 LMHT: Fiddlesticks ra mắt

eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.7 ĐTCL: Cơ chế Thiên Hà ra mắt

Cộng Đồng

Điều gì xảy ra khi Tencent và Huawei phối hợp làm game?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.