close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

CFQQ: Thêm lựa chọn “tô vẽ” vũ khí VIP mới

Bản update lần này của CFQQ cũng mở khóa khả năng tô vẽ VIP tùy ý cho game thủ với 2 khẩu súng mới được lên sàn là M82A1 và DE Born Beast.

Với sự ra mắt thành công của hệ thống cá tính VIP của M4A1-S Prism Beast, Tencent đã tiến thêm một bước khi cho game thủ quyền “tô vẽ” các trang bị VIP có sẵn mà chỉ cần mở khóa tính năng pha màu trong kho đồ – ngoài AK47 Beast và M4A1-S Transformer lần trước, chúng ta được tiếp nhận 2 vũ khí mới trong hệ thống lần này là M82A1 và DE Born Beast.

tô vẽ

de_bb_color

Như trước, bạn có thể chọn mở khóa bảng màu bằng điểm MP hoặc CFPoint và tùy biến màu thoải mái cho 2 vũ khí này – tuy độ sâu chưa đạt tới mức độ giúp game thủ “biến” hàng Born Beast thành Noble Gold nhưng cũng đủ để bạn cá tính hóa vũ khí tùy theo sở thích cá nhân. Mặt hạn chế duy nhất là skin Born Beast tối màu khiến các màu sắc khác khó pha đẹp, nhưng dù sao thì bạn vẫn có thể chọn qua 3 lớp màu cơ bản trước khi áp màu chính lên skin súng.

Update tháng 6 của CFQQ đã sắp tới gần – nếu tình hình thuận lợi thì chỉ trong tuần sau chúng ta sẽ được trải nghiệm bản cập nhật này trên server test mà thôi. Game4v sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Bài liên quan
eSports

Riot chính thức ra mắt thêm nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh

eSports

LMHT: Riot đang xem xét việc tăng lượt cấm chọn tướng từ 10 lên thành 20

eSports

Trung Quốc áp dụng hệ thống phân chia cấp bậc cho người hoạt động trong lĩnh vực Esports

eSports

Riot chính thức hé lộ dự án game MMORPG dựa trên cốt truyện LMHT