[HOT] NGẠO KIẾM 3D Alpha Test hôm nay 03/04

eSports

CFQQ: Thành viên mới cho bộ vũ khí Gold Phoenix

Tiếp tục là những mặt hàng đặc biệt dành riêng cho sự kiện, tháng này Tencent đã giới thiệu 2 thành viên mới thuộc dòng Gold Phoenix tới game thủ Đột Kích TQ.

Chúng ta đã biết tới bộ vũ khí Oriental Phoenix với màu sơn đen cùng trang trí phượng hoàng lửa đẹp mắt, và giờ đây dòng Gold Phoenix đã chính thức được bổ sung 2 khẩu súng mới – Barrett M82A1 và COP 357 Derringer. Cả 2 đều mang cho mình những dấu ấn và ưu điểm riêng nhất định.

goldphoenix

Trước tiên là M82A1, game thủ Việt đã quen với dòng súng “3z” mang sức mạnh hủy diệt trong Zombie và MOBA – phiên bản Gold Phoenix lần này tuy ngoại hình không khác biệt mấy so với bản Immortal Dragon nhưng lại có hiệu ứng phượng hoàng bay quanh súng khá đẹp mắt. Súng vẫn giữ nguyên cơ số đạn 10/20, nhưng điều này không quan trọng lắm khi bạn có thể dễ dàng tăng đạn khi cắm sniper VIP hỗ trợ.

barrett_gold_phoenix

Đại diện còn lại là COP 357 Derringer, đây là phiên bản thứ 3 của khẩu súng lục nhỏ gọn, cơ động này sau Fractal và UGS. Súng sở hữu skin đẹp mắt không kém gì M82A1 Gold Phoenix, nhưng lại chịu nhược điểm không được tăng 2 viên đạn – có lẽ Tencent muốn hướng tới tính thực tế hơn vì Derringer có ổ đạn 4 viên, tăng thêm đạn cho báu vật thì hơi phi lý quá. Bạn vẫn có thể khắc phục nhược điểm này bằng các trang bị DE Born Beast hay Barrett Iron Shark để bổ trợ cho Derringer Gold Phoenix.

cop_357_gold_phoenix

Đây chỉ mới là “bề nổi” của các trang bị chưa công bố trong bản update tháng này của CFQQ – hãy theo dõi game4v để biết thêm những tin tức mới nhất về Đột Kích TQ tháng này nhé!

Bài liên quan
eSportsGame Mobile

Cờ Liên Quân: Game 'nhân phẩm' chính thức có mặt trong Liên Quân Mobile

eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.7 LMHT: Fiddlesticks ra mắt

eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.7 ĐTCL: Cơ chế Thiên Hà ra mắt

eSports

Lộ diện tướng mới Aidyn: Vũ khí của Akali kết hợp mũ của Sejuani

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.