Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

CFQQ: Những thay đổi trong mùa Rank 6 sắp tới

Tuy không thực sự hấp dẫn như các mùa Rank trước nhưng giải đấu lần này cũng đem lại một sân chơi mới cho các xạ thủ mê cận chiến với chế độ dao 3 vs. 3.

Mùa Rank thứ 5 sẽ chính thức khép lại vào cuối tuần sau tại CFQQ và phần thưởng cũng đã được công bố – một điều game thủ dễ nhận thấy là lần này chúng ta không còn lựu đạn MK2 vĩnh viễn nữa mà chỉ có 3 vũ khí chính làm giải thưởng (30 ngày, 90 ngày, 120 ngày và vĩnh viễn) dành cho các game thủ đạt rank Vàng trở lên. M4A1 và AK47 đã được nâng cấp lên phiên bản Dual Mag, trong khi đó AWM được thêm vào tính năng điều chỉnh tiêu cự ngắm của dòng Ghetto, tăng sức sống mới cho set vũ khí rank mùa này.

rank

Mùa rank thứ 6 sẽ mở thêm một mục đấu mới, cận chiến 3 vs. 3 dành cho các game thủ thích đấu dao. Các bản đồ được chọn để thi đấu bao gồm Hang động băng, Đấu trường sinh tử và Tử thần, mỗi map mỗi thử thách khác nhau. Chế độ này sẽ khá dễ ghép đội vì số lượng người yêu cầu thấp (6 so với 10 của Đặt bom và 16 của Đấu đội), nhưng tính thử thách cũng được nâng cao đáng kể vì đồng đội ít nghĩa là bạn phải vận dụng kĩ năng cá nhân thật tốt chứ không thể trông chờ nhiều vào hỗ trợ từ đội mình được.

rank6_2

rank6_3

Vậy là chúng ta đã tham khảo hầu hết các thông tin mới về bản update tháng này của CFQQ – nếu không có gì thay đổi, có thể server test sẽ lên ver vào tối nay để cho game thủ trải nghiệm trước bản cập nhật tháng 7 hoành tráng. Game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Bài liên quan
eSports

Riot 'lắp não' cho Đá Vạn Năng

eSports

Riot đang nhắm đến Yuumi

eSports

LMHT: Ngộ Không là cái tên tiếp theo sắp được làm lại

Game MobileGiftcode

Game4V tặng Giftcode TS Online Mobile nhân dịp big update

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.