Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

eSports

CFQQ: Nhân vật mới, zombie mới

Cùng với sự xuất hiện của vũ khí zombie cũng là những sự nâng cấp mới cho lực lượng zombie khát máu và nhân vật mới cho game thủ lựa chọn.

Hẳn nhiều game thủ đã có cái nhìn tổng quan về vũ khí zombie mới – vậy còn lực lượng zombie thì sao? Hiện tại zombie khá lép vế trước chiến binh, vì vậy Tencent đã quyết định thực hiện nâng cấp lần thứ 2 cho phe zombie sau nhân vật Dread mặc định. Lần này, Nữ Y Tá Quỷ được chọn nâng cấp lên phiên bản 2.o với tên gọi Pyscho Nano, chi tiết và ghê rợn hơn hẳn – nhược điểm lộ bóng ở cấp 5 của y tá quỷ cũng đã được khắc phục, giúp zombie này lợi hại hơn khi tấn công vào các nhóm chiến binh thủ trên bờ tường cao.

zombie

Bên cạnh đó, một nhân vật mới cũng sắp được giới thiệu – một số game thủ đã phán đoán đây là nhân vật nam xuất hiện trong chuỗi hình quảng cáo chế độ Battle Zone và phần nào thì đúng là như vậy. Với tên gọi mới Djehuti, chiến binh này khá đặc biệt ở chỗ… hai giới tính: Khi theo phe BL thì Djehuti là nhân vật nam nhưng khi ở bên GR thì lại là nhân vật nữ. Tùy theo vị trí đứng của game thủ trong room đấu đơn và zombie mà nhân vật này sẽ có giới tính tương tự – ý tưởng khá quái lạ, nhưng lại thích hợp cho đại bộ phận người chơi vốn kén dùng nhân vật nam hay nữ.

djehuti

djehuti-1

Đây chỉ là những giới thiệu đầu tiên của bản update tháng 6 này – Tencent vẫn tiếp tục công bố thông tin update trên forum của họ, và nhiều game thủ vẫn đang chờ đón tiết lộ về những vũ khí mới sắp update. Game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

http://game4v.com/esports/cfqq-he-lo-vu-khi-zombie-dau-tien-433638.g4v

Bài liên quan
Game Online

Bom tấn State of Decay 2 lên Steam

Game OnlinePC - Console

Đột Kích sắp có bản riêng dành cho console, đồ họa cực 'đỉnh'

Game Mobile

Project War Mobile - Game TPS zombie 'thế hệ mới' sắp ra mắt, có hỗ trợ tiếng Việt

Cộng ĐồngGame Mobile

Game thủ 'chế' tất ngón tay độc đáo chơi game cực mượt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.