close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

CFQQ: M4A1-S Predator và Kukri Beast sẽ có phiên bản remake

Khi mà ý tưởng cho các vũ khí mới gặp khó khăn, thì việc remake các vũ khí cũ chắc chắn đơn giản hơn nhiều cho CFQQ.

kukri_m4pre_remake

1. M4A1-S Predator Noble Gold:

Những năm gần đây, cứ hầu như ra mắt phiên bản VVIP nào là ngay một thời gian sau chúng ta sẽ có những sản phẩm remake của vũ khí đó, và đó chính là series Noble Gold. Dù chưa thể sánh ngang như một trang bị VVIP gốc, nhưng với việc sở hữu ngoại hình được làm lại với các đường nét trang trí bằng một màu vàng sáng loáng thì series này rất được lòng các game thủ của CrossFire (CF). Và có một điều khá thú vị là các game thủ của CFQQ còn coi set Noble Gold quý hơn cả VVIP. Do chỉ có thể dựa vào mức độ may mắn trong các event web mà không có sẵn trong hệ thống QCMM, nên những acc nào có đầy đủ set vũ khí này bên CFQQ quả thực “rất đẹp trai”.

Và trong tháng 9 này, chúng ta sẽ được chào đón sự xuất hiện của một vũ khí Noble Gold mới, đó chính là phiên bản làm lại của M4A1-S Predator. Về ngoại hình tất nhiên chúng ta sẽ vẫn có phần khung súng được bê nguyên lại từ phiên bản VVIP, nhưng phần skin sẽ được làm lại với tông “Noble Gold”.

m4-pre-ng_2 m4-pre-ng_1

2. Kukri-Beast Silver:

Với việc đã ra mắt Kukri-Beast Noble Gold trước đây, sẽ hơi hài hước khi lại một lần nữa Kukri Beast được remake. Nhưng trong thế giới CF, không có gì là không thể. Và lần này, các nhà “sơn vũ khí” của Tencent lại một lần nữa làm người chơi phải “buồn cười” với sản phẩm Silver của Kukri Beast.

Ngoài những yếu tố gốc của Kukri-Beast Noble Gold, điểm khác biệt duy nhất chỉ là phần màu vàng trước đây giờ được đổi hoàn toàn sang màu bạc!?

kukri-beast-silver_2 kukri-beast-silver_1

Theo dự kiến, phiên bản cập nhật sắp tới có 2 vũ khí này sẽ được giới thiệu trong khoảng 2 tuần tới tại cụm máy chủ test của CFQQ.

Bài liên quan
eSports

6 tướng thua nhiều nhất ở LMHT hiện nay

Game Mobile

Cập nhật LMTC 2.0 - Giáp Thiên Thần bị giảm sức mạnh đáng kể

PC - Console

Battle.net thay đổi giao diện dễ sử dụng hơn

eSports

Bản cập nhật 11.2 LMHT: Các trang bị sẽ có nhiều thay đổi