close

>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Tháng 2/2021

eSports

CFQQ: Lộ diện bộ vũ khí Eagle “siêu chất”

Có vẻ Tencent vẫn đang “say sưa” với các ý tưởng thiết kế skin súng mới, và tháng này game thủ Đột Kích lại được diện kiến 3 vũ khí thuộc dòng skin Eagle mới toanh.

Đã bước sang ngày thứ 3 sau khi thông tin update tháng 3 được tiết lộ, và phần hấp dẫn nhất trong bản cập nhật này đã được đăng tải hôm nay trên diễn đàn CFQQ – ngoài khẩu Jatimatic Sand Eagle và Dual Scorpion VZ.61 mà độc giả game4v đã biết, chúng ta còn được chào đón sự hiện diện của bộ ba vũ khí Eagle mới toanh (tạm dịch theo 天鹰), món nào cũng có những điểm độc đáo riêng. Trước tiên là APR-338, khẩu súng tỉa giảm thanh đàn em của CheyTac M200. Súng tuy khá dở ở khoản delay nhưng vẫn có hỏa lực mạnh, tốc độ bắn liên thanh khá tuy chỉ có ngắm 1 nấc. Phiên bản Eagle bổ sung cho súng thêm 2 viên đạn mỗi băng, giúp game thủ có thể combo dài hơn trước khi thay đạn.

Eagle

eaglews-2

Kế đến là MP5K-A4 – khẩu súng này từng có phiên bản Halloween 2016 nhưng là hàng giới hạn trong dịp lễ Halloween mà thôi. Phiên bản Eagle cũng cộng thêm 5 viên đạn cho mỗi băng bên cạnh màu skin mới, và vì là hàng bán đại trà nên game thủ có thể yên tâm “thử vận may” thoải mái mà không sợ QCMM bị xóa đi quá nhanh.

eaglews-3

eaglews-4

Cuối cùng là một đại diện của dòng súng lục, Python-Eagle. Giống với COP 357 Derringer, game thủ Việt cũng không thể sở hữu vĩnh viễn bản gốc Python vì nó được bán bằng vcoin trong cửa hàng, nhưng giờ đây phiên bản Eagle sẽ cho chúng ta cơ hội rước “hàng” về kho vĩnh viễn. Súng vẫn sở hữu đầy đủ ưu điểm xả đạn siêu nhanh, rút súng / thay đạn như chớp và còn hiệu quả hơn khi ổ đạn được gia tăng 2 viên, đỡ phải thay đạn nhiều khi cân 2-3 đối thủ cùng lúc.

eaglews-5

eaglews-6

Vậy là những thông tin quan trọng nhất đã đến tay game thủ CFQQ – như thường lệ, topic update vẫn còn 2 bài trống để cập nhật một số update hệ thống hay linh tinh khác mà có lẽ chúng ta sẽ được biết trong ngày mai. Nếu mọi việc thuận lợi thì server test có thể sẽ sẵn sàng cho game thủ trải nghiệm update tháng 3 ngay trong đêm mai – game4v sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Bài liên quan
Game Mobile

MU 2 Mobile sắp được Tencent thử nghiệm

Game Mobile

Siêu phẩm Tần Thời Minh Nguyệt Thế Giới Tencent thử nghiệm đợt mới

eSports

LMHT: Riot đang xem xét việc tăng lượt cấm chọn tướng từ 10 lên thành 20

Game Mobile

Game mobile Trung Quốc tiếp tục ngự trị ở thị trường Mỹ