close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSports

CFQQ: Hồi sinh dòng vũ khí Royal Dragon

Sau khi vắng bóng trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, dòng súng Royal Dragon bất ngờ được Tencent hồi sinh trong bản cập nhật tháng 10 tới.

Cứ ngỡ cái tên Rồng hoàng gia đã bị phế bỏ và thay thế bằng VIP cũng như vũ khí AI, Zombie đặc biệt nhưng có vẻ game thủ Đột Kích vẫn dành rất nhiều tình yêu cho bộ vũ khí này – chả thế mà Tencent đã quyết định phục sinh dòng vũ khí Royal Dragon ngay trong bản cập nhật tháng 10 tới đây, điều khá bất thường khi bộ súng này luôn được công bố vào dịp đầu năm. Ta hãy cùng xem có những gương mặt nào trong bộ Royal Dragon 6 nhé:

M82A1-Royal Dragon 6

Royal Dragon

Vũ khí “quy chuẩn” trong bộ Royal Dragon, M82A1 đã được nâng cấp thiết kế trong lần trở lại này với ống ngắm mở nắp và rồng vàng quấn quanh thân súng, bắt chước thiết kế Infernal Dragon.

M4A1-XS Royal Dragon 6

r6_m4

Tuy đã xuất hiện 2 lần ở set Legend Dragon và Ancient Dragon nhưng M4A1-XS tiếp tục thể hiện sức mạnh khi tái xuất lần thứ 3 ở bộ Royal Dragon 6, với ống giảm thanh được thiết kế lớn hơn làm điểm tựa cho đuôi rồng vàng. Hiệu năng thì còn phải chờ kiểm chứng đã.

Steyr TMP-Royal Dragon 6

Là khẩu SMG đầu tiên góp mặt trong gia đình Royal Dragon, khẩu TMP này cũng có thiết kế đẹp nhất với skin được làm lại hoàn toàn cùng trang trí rồng hoàng gia nổi bật chứ không còn đơn thuần là “sơn súng” như các mẫu TMP cũ. Hiện vẫn chưa rõ nó có chức năng đặc biệt hay không, nhưng bản thân TMP đã là một khẩu SMG quá khủng rồi nên điểm này cũng không quan trọng lắm.

r6_tmp

COP 357 Derringer-Royal Dragon 6

Khẩu lục nhỏ mà có võ này một lần nữa được sơn phết và với hình tượng rồng vàng quấn quanh nòng súng, nó đã chính thức soán ngôi phiên bản UGS để trở thành mẫu Derringer đẹp mắt nhất trong Đột Kích. Với đạn cộng thêm 2 viên, súng có hiệu năng tương đương với phiên bản Fractal.

r6_cop

Field Shovel-Royal Dragon 6

Xẻng quân dụng huyền thoại một thời đã trở lại với phiên Royal Dragon 6, đẹp hơn, hiệu quả hơn. Nó có thiết kế lưỡi nhọn giống xẻng Born Beast chứ không còn “vo tròn” như các phiên bản UG, Blue Diamond… nữa, tạo cảm giác thân thuộc, dễ sử dụng cho các game thủ thế hệ đầu.

r6_shovel

Vậy là màn “tái xuất” này của Royal Dragon 6 khá hoành tráng với 5 trang bị, đủ ghép một balô hoàn chỉnh chứ không bị “thiếu hàng” như bộ Royal 4 nữa. Với những cái tên mới ấn tượng, hiệu quả trên chiến trường, chắc chắn Royal Dragon 6 sẽ trở thành set vũ khí hot được game thủ Việt săn lùng khi xuất hiện tại Đột Kích!

Bài liên quan
Game Mobile

Mộng Tưởng Tân Đại Lục Mobile được Tencent ấn định ngày ra mắt

Game Mobile

Tencent tái hợp tác với NSX TikTok sau 4 năm nguội lạnh

Game Online

WeGame - 'Steam của Trung Quốc' như thế nào sau 4 năm?

Game Mobile

Game MOBA di động của Tencent chiếm lĩnh doanh thu toàn cầu