close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

CFQQ: Hệ thống nâng cấp chỉ số VIP mới

Sau thử nghiệm thành công của hệ thống nâng cấp vũ khí, Tencent đã sẵn sàng áp dụng cho việc nâng cấp chỉ số VIP, đem lại nhiều quyền lợi hơn cho vũ khí ưa thích của bạn.

Trong phần thông tin hôm nay, Tencent giới thiệu một hệ thống nâng cấp chỉ số VIP mới, cho phép người chơi sử dụng mảnh linh kiện trong cửa hàng MP để gia tăng các chỉ số quyền lợi cho vũ khí VIP ưa thích của mình. Hiện chỉ mới hỗ trợ nâng cấp EXP và GP thưởng, tuy nhiên sau này có thể có thêm các chỉ số khác được bổ sung.

nâng cấp

Các chỉ số ban đầu sẽ ở mốc level 1 và người chơi cần mua mảnh nâng cấp (xanh và đỏ) để lên level cho quyền lợi VIP mình chọn – khi cả 3 quyền lợi đạt cấp 10, vũ khí VIP đó sẽ nhận được thêm 2 quyền lợi đặc biệt là tăng thời gian combo và mở rộng số lần thay đổi nhiệm vụ ngày. Các quyền lợi này có lẽ cũng sẽ nâng cấp được, tuy chưa xác định được là có dùng chung cơ chế với nhẫn hay không.

vip2

Như vậy đây sẽ là một tính năng mới hấp dẫn các game thủ cày MP hơn, đặc biệt các bạn đã có sẵn VIP vì rõ ràng nâng cấp quyền lợi miễn phí sẽ tốt hơn nhiều so với việc phải bỏ tiền mua một trang bị VIP mới chỉ để tăng EXP / GP nhận được, chưa kể bạn còn có cơ hội kéo dài thời gian combo đáng kể nếu nâng cấp full VIP của mình. Liệu sẽ còn gì hấp dẫn chờ đợi chúng ta nữa? Game4v sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Bài liên quan
eSports

Riot công bố những thay đổi về cửa hàng trong LMHT

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

eSports

Chi tiết LMHT 10.19, phiên bản thi đấu CKTG 2020

eSports

Riot hé lộ những trang bị ‘thần thoại’ mới trong LMHT