close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

eSports

CFQQ: Hé lộ 2 vũ khí Gold Phoenix mới

Tuy chưa có bất kì thông tin chính thức nào nhưng rất có thể KAC Chainsaw và Kukri sẽ là 2 vũ khí mới nhất gia nhập dòng Gold Phoenix của Đột Kích.

Tháng 10 đã bước sang tuần thứ 2 và đây là thời điểm Tencent thường “thả thính” về thông tin cập nhật CrossFire trong tháng – không phải là bài đăng trên forum BBS hay App mà chính là chuỗi sự kiện tới xác nhận 2 vũ khí sắp gia nhập bộ sưu tập Gold Phoenix, đó là KAC Chainsaw và dao quắm Kukri. Ngày 18 tới đây, sự kiện sẽ được khai triển để game thủ có cơ hội trải nghiệm 2 vũ khí này hoàn toàn miễn phí.

Gold Phoenix

Như vậy là set Gold Phoenix tiếp tục được Tencent khai thác triệt để với một khẩu MG lần đầu xuất hiện, và cận chiến Kukri sẽ là cái tên thu hút sự chú ý của nhiều game thủ ưa thích đấu dao do tính cơ động cao, dễ dùng với nhiều người chơi. Điều mà chúng ta có thể biết trước là 2 vũ khí này cùng sở hữu hiệu ứng phượng hoàng tung cánh, nhưng với Kukri thì có lẽ sẽ không có sự cải thiện nào về thông số, chỉ đơn thuần là một món cận chiến báu vật để ghép set cho đẹp kho đồ game thủ. KAC Chainsaw có khả năng sẽ được nâng cấp băng đạn lên 150 viên để “cạnh tranh” với 2 tiền bối Ancient Dragon và UGS – tuy có thể nó chỉ có số đạn cơ bản như Derringer-Gold Phoenix nhưng điều này khó xảy ra hơn vì sẽ không hấp dẫn game thủ mê zombie mấy với 1 cây MG không được tăng đạn.

goldphoenix

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về ngày ra mắt bản update tháng 10 tới của CFQQ – Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

Bài liên quan
eSports

Riot chính thức ra mắt thêm nhóm trang phục Học Viện Chiến Binh

Game Mobile

Game mobile Trung Quốc đạt doanh thu cao nhất vào tháng 01

Game Mobile

TiMi Studios gia nhập 'Liên minh chơi game vì hành tinh' của Liên hiệp quốc

Game Mobile

Đột Kích Mobile Trung Quốc tung phiên bản thử nghiệm tháng 03