close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính thức Open Beta 07/04/2021

eSports

CFQQ: Hé lộ phần thưởng Rank mùa 6

Chỉ vừa mới xong mùa rank 5 nhưng những thông tin ban đầu về phần thưởng mùa rank 6 đã được game thủ CFQQ truyền tay nhau…

Như các bạn đã biết, thay đổi lớn nhất trong mùa rank 6 của CFQQ là chế độ cận chiến 3 vs 3 – kĩ năng chém dao của người chơi sẽ rất quan trọng trong chế độ này dù có đồng đội hỗ trợ vì chỉ 6 người trên 3 map đấu kích cỡ trung bình thì các cuộc solo vẫn chiếm ưu thế hơn hẳn. Có lẽ vì là đặc thù chế độ mới của hệ thống rank nên phần thưởng đã sớm được hé lộ. Lần này, game thủ có thể theo dõi tiến trình lên rank của mình dễ dàng hơn thông qua giao diện đấu rank, và hộp phần thưởng cùng MP thưởng cũng được để ngay bên dưới chứ không phải đợi tới cuối mùa nữa.

rank1

rank2

Với đúng tiêu chí “cận chiến”, một trong các phần thưởng rank mùa này là Dual Karambit-Rank Red dành cho các xạ thủ xuất sắc – vũ khí này đã quá quen thuộc với game thủ Đột Kích, việc có thêm một phiên bản rank càng tôn thêm giá trị của nó với các tín đồ cận chiến. Ngoài ra, dù chưa được công bố nhưng rất có thể MK2-Red sẽ là phần thưởng lựu đạn của mùa rank 6.

rank4rank3

Chắc hẳn những món quà này sẽ là động lực rất lớn cho các game thủ CFQQ “đua top” rank rồi – chỉ cần môi trường thi đấu trong sạch và ít hack thì việc đạt rank vàng để kiếm lựu đạn không phải là quá vất vả với phần lớn game thủ, nhưng muốn được Dual Karambit-Rank Red vĩnh viễn thì bạn vẫn sẽ cần nằm trong top 100 game thủ rank cao nhất đấy nhé!

Bài liên quan
Game Mobile

Mộng Tưởng Tân Đại Lục - Game hợp tác giữa Archosaur và Tencent ấn định ra mắt

Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game Mobile

Vì sao các game ngày càng xa rời cửa hàng ứng dụng Android, iOS?

eSports

Tencent nhắm đến xây dựng đế chế eSports hàng tỷ đô la