close

>>> Tứ Hoàng Mobile - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc chính thức ra mắt

Game Online

CFQQ: Gia đình vũ khí chống zombie đón thành viên mới

Cứ tưởng AN-94 VIP sẽ là “át chủ bài” mới trong cuộc chiến chống zombie, nhưng người chơi một lần nữa bất ngờ khi Knight SR-25 God Punishment được Tencent tiết lộ.

Từ trước tới giờ, game thủ đam mê chế độ AI đã quen với việc cầm vũ khí hạng nặng càn lướt, dù là M240B Tesla hay AA-12 Buster – ý tưởng cầm một khẩu súng tỉa bắn hạ zombie từ xa quả là mới lạ, nhưng cũng phù hợp với những map địa hình rộng với nhiều tầng như Miệng Núi Lửa chẳng hạn. Và câu trả lời chính là phiên bản mới toanh của khẩu sniper bán tự động bá đạo Knight SR-25 (Tạm dịch: SR-25 God Punishment).

Vũ khí chống zombie

Bên cạnh màu skin vàng-đỏ mới, SR-25 God Punishment được cải tiến khá mạnh để phù hợp với mục tiêu chống chọi với đám quái zombie đông đảo trong chế độ AI. Trước tiên, ngắm back-up đã được thay thế bằng ống ngắm dot-sight ngay trên ống ngắm chính – game thủ có thể sử dụng để “headshot” zombie tầm trung và gần mà vẫn có thể di chuyển dễ dàng. Súng có băng đạn 20/20 viên giống như SR-25 Ares, nhưng trong chế độ AI, cơ số đạn được tăng lên 50/200, đủ sức cho game thủ tiêu diệt hàng chục con zombie giữa mỗi lần thay đạn. Như các vũ khí chống zombie khác, SR-25 God Punishment cũng sở hữu thanh năng lượng và khi thanh này đầy, người chơi có thể ấn phím 1 để kích hoạt súng phóng lựu gắn ngay dưới nòng chính. Đây là một kĩ năng hữu ích giúp quét sạch zombie trong nháy mắt.

Vũ khí chống zombie

Như vậy đây là thành viên thứ 4 của gia đình vũ khí chống zombie sau P90-Wild Shot – SR-25 God Punishment sẽ là trang bị hấp dẫn cho các game thủ yêu thích súng tỉa, bởi trước giờ chưa có bất kì khẩu sniper nào thực sự hữu dụng trong chế độ AI cả. Theo những gì được tiết lộ thì đây vẫn chưa phải điểm dừng cuối – vẫn còn vài bí mật thú vị khác đang chờ ngày được công bố. Game4v sẽ tiếp tục thông tin đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Trang chủ Đột Kích: http://dotkich.vtcgame.vn/

Bài liên quan
eSports

Giám đốc thiết kế lối chơi LMHT chính thức chuyển sang làm game MMO của Riot

Phim-Truyện

Riot hé lộ dự án phim 'đầu tay' và kế hoạch tạo ra vũ trụ điện ảnh LMHT

eSports

Chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng sắp ra mắt tại ĐTCL có gì 'hot'?

eSports

Viego và Gwen chính thức bị cấm tại MSI 2021