close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

eSports

CFQQ: Đến lượt M4A1-S có thể nâng cấp

Như vậy là sau AK47-Knife thì M4A1-S sẽ là vũ khí tiếp theo xuât hiện trong hệ thống nâng cấp dành cho các game thủ chăm cày cuốc…

Trong phần hé lộ update tháng 9 mới nhất, Tencent đã khiến game thủ CFQQ bất ngờ khi quyết định mở rộng hệ thống nâng cấp vũ khí và đưa vào đây M4A1-S – nhưng cũng dễ hiểu, vì dòng M4 và AK khá phổ biến trong CrossFire nên chọn M4A1-S làm vũ khí thứ 2 cho hệ thống này được coi là một nước cờ “an toàn”, đem lại lựa chọn cho game thủ có trình độ tầm trung vốn khó làm quen với độ giật của dòng AK…

M4A1-S

Giống với AK47-Knife, game thủ sẽ được nâng cấp miễn phí M4A1 cơ bản lên level 2, thêm giảm thanh và thay đổi skin thành màu bạc (có hơi hướng M4A1-S Silver của server Bắc Mỹ). Từ đây, các bạn sẽ phải chăm chỉ kiếm MP để mua hộp nguyên liệu nâng cấp cho M4A1-S của mình lên level 10, và nó cũng có tổng cộng 3 hình dạng như với AK47-Knife Royal Guard.

vip2

Ở cấp độ cuối cùng, M4A1-S sẽ có skin đẹp không kém gì AK47 Royal Guard, tăng thêm 5 viên đạn mỗi băng, chỉ số nhỉnh hơn các dòng M4 thường và tăng 100% EXP cho chủ sở hữu, quá tuyệt cho một vũ khí free. Không giống với AK47-Knife Royal Guard, M4A1-S mới không có kĩ năng đập báng, có lẽ để đảm bảo tính cân bằng game và không gây mất giá quá cho các cây M4-VIP, vì dù sao đây cũng là vũ khí free dành cho các game thủ thích cày MP mà thôi.

vip3

Tháng 9 tới hứa hẹn sẽ là một tháng hấp dẫn với CFQQ, và các thông tin update vẫn đang tiếp tục được hé lộ. Game4v sẽ tiếp tục theo dõi và cập nhật tin tức mới nhất tới các bạn trong thời gian sớm nhất!

Bài liên quan
Game Mobile

Mộng Tưởng Tân Đại Lục - Game hợp tác giữa Archosaur và Tencent ấn định ra mắt

Cộng Đồng

Nam diễn viên Tiến Luật chia sẻ quá khứ nghiện game đến mức gần bỏ nghề

Game Mobile

Vì sao các game ngày càng xa rời cửa hàng ứng dụng Android, iOS?

eSports

Tencent nhắm đến xây dựng đế chế eSports hàng tỷ đô la