close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

CFQQ: Chiêm ngưỡng nhân vật VIP mới Nymph

Cảm nhận ban đầu của game thủ là Nymph đã được thiết kế phục vụ nhiều chế độ chơi hơn hẳn so với những nhân vật VIP trước vốn chỉ chuyên biệt cho 1 chế độ nào đó…

Như game4v đã đưa tin, CFQQ đã cập nhật nhân vật VIP mới Nymph tại máy chủ test và hiện rất nhiều game thủ đã được trải nghiệm thử nhân vật mới này thông qua sự kiện đăng nhập nhận quà. Về mặt tạo hình thì khó có thể chối cãi rằng Nymph là “người tiền nhiệm” của nhân vật Y Tá Quỷ, nhất là model BL. Tuy không đến mức “giống nhau y hệt” như DX nhưng Nymph cũng được thiết kế trang phục khá giống nhau giữa 2 phe BL và GR, nhưng màu sắc thì dễ phân biệt hơn (đỏ-xanh). Kĩ năng đá xoay vẫn hiện diện ở Nymph nhưng không may thay nhân vật này không còn kĩ năng phóng dao nữa.

Nymph

n2

n3

n4

n5

n6

n7

n8

Nếu như Subject Alpha được thiết kế cho chế độ Zombie thì Nymph lại một lần nữa thể hiện thế mạnh trong chế độ AI – điểm đầu tiên dễ thu hút sự chú ý của game thủ là Nymph Special… khá nhỏ con và có cả tư thế ngồi đặc biệt, dễ làm các fan loli phải “xao xuyến”. Trong chế độ AI, Nymph được trang bị song kiếm Daphne mà người chơi có thể tùy ý đổi sang sử dụng bất cứ lúc nào.

n9

n10

Khác với đàn chị Venus có khả năng chạy nhanh, Nymph sở hữu kĩ năng Chúc phúc trong chế độ AI – khi biểu tượng Daphne Sword sáng lên, bạn có thể ấn E để kích hoạt Chúc phúc (xuất hiện cánh thiên thần trên nhân vật). Trong vòng 10 giây, song kiếm Daphne sẽ có khả năng chém xa nội công, gây sát thương lớn cho zombie. Khi kích hoạt Chúc phúc, người chơi sẽ được hồi máu 2 HP/s, còn đồng đội thì sẽ nhận được đạn vô hạn. Tuy thời gian kích hoạt skill hơi ngắn nhưng cũng đủ để các team mạnh “xử lý” boss nhờ kĩ năng buff đúng lúc.

n11

n12

Ngoài kĩ năng đặc biệt trong chế độ AI, Nymph còn được trang bị khả năng giảm choáng giống DX và tăng cơ hội nhận MP sau trận đấu dành cho toàn room – những hiệu ứng này đều rất hữu ích cho mọi chế độ và qua đó giúp Nymph chiếm được cảm tình của nhiều game thủ hơn chứ không chỉ các tín đồ AI. Có lẽ sẽ còn một thời gian dài nữa nhân vật này mới chính thức xuất hiện tại Đột Kích, nhưng nếu quá trình update thuận lợi thì chúng ta có thể trông đợi Nymph “gia nhập” CFVN vào khoảng đầu năm sau mà thôi.

Clip tổng quan về nhân vật Nymph

https://www.youtube.com/watch?v=pqdkJUpKBO8

Bài liên quan
eSports

Riot công bố những thay đổi về cửa hàng trong LMHT

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

eSports

Chi tiết LMHT 10.19, phiên bản thi đấu CKTG 2020

eSports

Riot hé lộ những trang bị ‘thần thoại’ mới trong LMHT