close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

eSports

CFQQ: Chế độ chơi mới “Vua súng”

Chỉ còn 2 tuần nữa là kết thúc tháng 3 và Tencent đã bắt đầu công bố những thông tin đầu tiên về update tháng này của CFQQ, với tâm điểm là chế độ chơi Vua súng.

vua súng

Nếu các bạn đã phát chán khi chơi đấu đơn và ăn ngập hành với các loại vũ khí bá đạo như AN94, M14EBR, Steyr TMP hay VIP… thì chắc chắn chế độ chơi mới này sẽ làm vừa lòng các bạn, đặc biệt là những game thủ ít điều kiện quay báu vật hay sắm VIP. Với tên gọi 全能枪王模式 (Tạm dịch: Vua súng), đây là một lựa chọn bổ sung cho chế độ Đấu đơn truyền thống, cho phép người chơi tranh tài trong một môi trường cân sức hơn khi vũ khí được “phân phát” đều cho mọi người và đòi hỏi bạn phải sử dụng kĩ năng cá nhân để chiếm lợi thế và chiến thắng trận đấu.

armsrace_2

Trong chế độ này, người chơi sẽ khởi đầu từ level 1 và phải tiêu diệt kẻ địch để lên level và dành chiến thắng – điểm hay ở chỗ, cứ mỗi level người chơi sẽ phải sử dụng một vũ khí cố định, tiêu diệt đủ số lượng kẻ địch sẽ lên level và đổi súng mới, và sau mỗi cấp thì người chơi sẽ thay đổi dòng súng từ rifle (level 1-3) sang súng tỉa (level 4-5), shotgun (level 6-7), lục (level 8-9), cận chiến / lựu đạn (level 10-11) và một vũ khí tối thượng ở level cuối cùng để kết thúc trận đấu. Vũ khí sẽ không rớt ra khi chết, do đó bạn phải giữ đạn dược cẩn thận, không thể cứ thế mà xả bừa đâu.

armsrace_3

Chế độ Vua súng rõ ràng đã loại bỏ hoàn toàn yếu tố “giàu nghèo” trong trận đấu bởi tất cả game thủ sẽ phải dùng vũ khí chuẩn, không ai lợi thế hơn ai ngay từ đầu. Kĩ năng chiến đấu sẽ quyết định lợi thế của bạn – lên level càng nhanh thì bạn càng nhanh được đổi sang vũ khí tốt hơn, nhưng cũng phải đối mặt với những bất lợi nhất định như cầm súng tỉa “chọi” rifle hay shotgun phải vào gần mới kết liễu được đối thủ… tính toán chiến thuật cũng góp phần lớn quyết định thắng lợi của bạn, vì rõ ràng cầm lục thì phải chịu khó luồn lách, ném bom phải khéo tí, và cầm dao đấu với súng thì… hơi khó à nghe.

armsrace_4

Tuy chưa được công bố cụ thể nhưng có lẽ Vua súng cũng là chế độ chơi “theo mùa” và được mở 1-2 tháng cho game thủ xả stress (không thì làm sao Tencent bán báu vật được!), nhưng dù vậy nó vẫn là một luồng gió mới cho game thủ Đột Kích bớt lệ thuộc vào báu vật và VIP, gợi nhớ một thời chúng ta “hùng hục” cày Ngã tư tử thần vậy! Hy vọng trong tương lai những thiết lập vũ khí này có thể áp dụng cho các chế độ khác như Đấu Đội, Đặt bom… hoặc tuyệt nhất là cài “default” cho Đặt bom nữa thì quá hoàn hảo!

armsrace_5

Đây chỉ mới là những thông tin đầu tiên – sẽ còn nhiều điều thú vị khác chờ đón chúng ta trong update tháng 3 này của CFQQ. Hãy theo dõi game4v để biết thêm những thông tin mới nhất nhé!

Bài liên quan
eSports

Thể hiện quá xuất sắc, Aphelios vào ‘sổ đen’ của Riot

eSports

Volibear, Ngộ Không và 'quái vật' đường trên trong bản cập nhật 10.14

eSports

Phân tích cập nhật 10.14: Chờ ngày Zed tái xuất

eSports

Thêm chi tiết khẳng định anh trai Yasuo sắp ra mắt LMHT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.