close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

eSports

CFQQ: Bisley USS vĩnh viễn trong cửa hàng MP

Trong lần làm mới cửa hàng MP lần này, các xạ thủ CFQQ sẽ có cơ hội sở hữu một khẩu lục khá đẹp mắt, Bisley USS (Ultimate Silversmith)

Bisley USS

Một trong những nội dung update hàng tháng của CFQQ là các mặt hàng mới trong cửa hàng MP (tích lũy) giúp game thủ hạn hẹp về kinh tế có điều kiện “sắm” báu vật dễ dàng hơn. Tiếp sau M66 Legend Dragon, kì này chúng ta có một khẩu lục côn mới khá đẹp mắt là Bisley USS – công bằng mà nói thì nó không được ưa chuộng lắm vì cơ chế thay đạn chậm chạp, nhưng vẫn rất hiệu quả trong tay các xạ thủ có skill headshot cứng. Bisley USS đủ mạnh để tiêu diệt đối thủ trong 2-3 viên đạn (headshot đạt hiệu quả từ tầm gần tới trung), và với ổ đạn nâng cấp lên tới 9 viên, nó sẽ giúp bạn giữ combo được khá lâu trước khi phải nạp lại – tất nhiên bạn luôn có thể vừa nạp đạn vừa bắn, nhưng kĩ năng di chuyển tốt sẽ là rất cần thiết để né đạn của đối phương trong lúc chờ gài đạn lại cho Bisley USS.

bisley-uss

Trong bản cập nhật tới, Bisley USS sẽ xuất hiện trong cửa hàng MP với mức giá 12000 MP (thời hạn vĩnh viễn) – con số này khá phù hợp cho phần lớn người chơi và đặc biệt nếu tháng này bạn không có nhu cầu tiêu pha gì thì chỉ cần tích đủ 12000 MP là khi cập nhật có thể mua ngay súng này nhờ vào cơ chế reset MP mới. Hy vọng Tencent sẽ tiếp tục dành những báu vật mới hơn cho cửa hàng MP để đem lại cơ hội trải nghiệm cho nhiều game thủ hơn nữa!

Bài liên quan
eSports

Riot công bố những thay đổi về cửa hàng trong LMHT

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

eSports

Chi tiết LMHT 10.19, phiên bản thi đấu CKTG 2020

eSports

Riot Games sẽ cải thiện trải nghiệm game của người dùng LMHT