close

>>> Tứ Hoàng Mobile - Siêu phẩm nhập vai Hàn Quốc chính thức ra mắt

eSports

CFQQ: Báu vật hoàng gia lên kệ shop MP tháng 7

Không thua kém Đột Kích, CFQQ cũng đã cập nhật các mặt hàng mới trong cửa hàng MP đầu tháng 7 này, nổi bật là bộ vũ khí hoàng gia và Lựu đạn AI

Nếu các game thủ Việt Nam vừa được tiếp nhận BC-Axe Ares vĩnh viễn, vốn trước đây không thể có được qua QCMM Ares, thì game thủ Trung Quốc cũng vui mừng đón nhận thêm 4 trang bị vĩnh viễn trong cửa hàng MP tháng 7 này. Ba trong số đó thuộc dòng vũ khí hoàng gia: AK47-Knife Chaos Dragon, Gloves-Chaos Dragon, M14EBR-S Immortal Dragon, và món còn lại là Lựu đạn AI, vốn trước kia không thể sở hữu vĩnh viễn dù là qua thẻ AI đi nữa. Một điều đáng lưu ý khác là Tencent đã nới rộng thời gian reset MP lên 2 tháng và tăng MP thưởng đăng nhập – có lẽ là để giúp game thủ mua được cả 4 món trước khi cập nhật shop MP lần kế vào tháng 9.

tháng 7

mp7_2

Tuy đã qua thời kì vàng son nhưng vũ khí hoàng gia vẫn luôn được game thủ Đột Kích đánh giá cao vì tính thẩm mĩ và các thông sốvượt trội: AK Chaos nhiều đạn, thay đạn nhanh, M14 Immortal có giảm thanh, nhiều đạn và độ chính xác cao, Gloves Chaos là báu vật duy nhất của dòng Găng đấm bốc… ngoài ra thì Lựu đạn AI cũng là món quà dành cho các game thủ ghiền săn boss – nếu trước đây các bạn phải mua thẻ AI với giá cắt cổ và “hy vọng” mở ra lựu đạn này 7 ngày thì giờ đây chỉ cần 8000 MP thôi là đã có thể sở hữu nó vĩnh viễn rồi!

rd

ai-grenade-hud

Những thay đổi này hứa hẹn giúp hệ thống MP ngày một dễ tiếp cận và thu thập hơn cho game thủ, rút ngắn khoảng cách giữa người chơi nạp thẻ và chơi free – tất nhiên bạn vẫn phải bỏ công sức làm nhiệm vụ đáng kể, nhưng khi đã sở hữu được trang bị hiếm vĩnh viễn thì trình độ sẽ quyết định tất cả. Hy vọng trong tương lai, Đột Kích cũng sẽ sớm được tiếp nhận những mặt hàng hot như trên!

Bài liên quan
eSports

Giám đốc thiết kế lối chơi LMHT chính thức chuyển sang làm game MMO của Riot

Phim-Truyện

Riot hé lộ dự án phim 'đầu tay' và kế hoạch tạo ra vũ trụ điện ảnh LMHT

eSports

Chế độ Xúc Xắc Điên Cuồng sắp ra mắt tại ĐTCL có gì 'hot'?

eSports

Viego và Gwen chính thức bị cấm tại MSI 2021