close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

eSports

CFQQ: 3 gương mặt mới của set vũ khí Noble Silver

Tiếp tục là 3 gương mặt mới trong bộ vũ khí Noble Silver được giới thiệu trong update tháng 1 của CFQQ, bao gồm DE, Đồ Long Đao và Xẻng quân dụng.

Mới ra mắt nhưng bộ vũ khí Noble Silver đã trở nên khá hot tại CFQQ và dĩ nhiên Tencent phải tích cực “chăm chút” cho set này – chúng ta tiếp tục có thêm 3 gương mặt mới được bổ sung vào gia đình Noble Silver trong bản update tháng 1 tới, bao gồm một vũ khí phụ và 2 cận chiến. Mở đầu là Desert Eagle – khá ngạc nhiên là thay vì sử dụng mẫu Born Beast hay El Dorado thì súng lại được thiết kế lại từ phiên bản Immortal Dragon khiến nó có vẻ hơi kém cạnh về hiệu năng so với người anh em Noble Gold. Tuy thế, DE Noble Silver vẫn khá mạnh với băng đạn 10 viên và tăng tốc độ rút súng/thay đạn bên cạnh skin mới.

3 gương mặt mới

Chúng ta đã biết tới sự xuất hiện của cặp đôi Thiên Long Đao và Đồ Long Đao gần đây tại Đột Kích – đây là một vũ khí cận chiến khá lợi hại với khả năng chém nhanh, đặc biệt tấn công hai lần và dễ sử dụng, vậy thì phiên bản Noble Silver sẽ là “hàng sưu tầm” đáng giá cho các xạ thủ ưa thích báu vật hiếm. Xẻng quân dụng phiên bản Noble Sliver được lấy mẫu Born Beast quen thuộc và sở hữu đầy đủ ưu điểm ngoại hình đẹp, cải thiện tốc độ chém… nên sẽ rất hiệu quả với các game thủ thích chơi xẻng vì độ “ảo” của nó.

noblesilver2

noblesilver3

Vậy là chúng ta đã có đủ một set Noble Silver với vũ khí chính-phụ-cận chiến nhờ 3 gương mặt mới tháng này – với tốc độ update hiện tại, game thủ có thể trông đợi sẽ có thêm nhiều món vũ khí Noble Silver tiếp tục xuất hiện trong các bản cập nhật tới.

Bài liên quan
Game Mobile

Ấn Độ vẫn cấm PUBG Mobile ngay cả khi PUBG Corp thay thế

Game Mobile

Tencent có thể là đối tượng nhắm đến trừng phạt của Mỹ, sau Huawei và TikTok

Game Mobile

Jack Ma quyết không làm game, nhưng vì sao Alibaba lại đầu tư vào game hiện nay?

Game Mobile

Tencent Bắc Kinh là trụ sở mới hướng đến sản xuất game chất lượng cao