close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

Game Mobile

[CFL] Ưu đãi vũ khí Noble Dragon mới cho tân thủ

Các tân thủ CF Legends lại có dịp trải nghiệm một set vũ khí xịn là Noble Dragon khi tham gia nạp thẻ lần đầu tiên trong game.

Đã có khá nhiều ưu đã khủng dành cho các tân thủ CF Legends qua hai đợt làm mới sự kiện Nạp hoàn trả lần đầu, và trong lần trở lại này, bộ vũ khí Noble Dragon đang khá hot đã được chọn làm sản phẩm trải nghiệm mới cho những xạ thủ lần đầu nạp thẻ. Thay cho các rương pack trải nghiệm trước đây là 5 báu vật Noble Dragon gồm AK47, M4A1, Barrett, Mauser và BC-Axe Noble Dragon sẽ được trao cho người chơi khi nạp thẻ tích lũy lần đầu – không những thế, nếu bạn quyết định tận dụng tối đa gem hoàn trả đợt này thì thậm chí bạn còn được sở hữu AK47-Knife Noble Dragon vĩnh viễn luôn đấy.

Noble Dragon

Là set vũ khí độc quyền trên CF Legends, bộ Noble Dragon khiến các game thủ PC liên tưởng tới set Noble Gold danh giá, chỉ khác cái là bộ vũ khí này dành cho các báu vật thường chứ không phải VIP. Cả 5 vũ khí AK, M4, Barrett, Mauser và BC-Axe phiên bản Noble Dragon đều được chăm chút skin cực đẹp và lộng lẫy, ngoài ra chúng cũng có hiệu ứng đặc biệt khi trang bị full balô: AK47 giúp giảm hiệu ứng bom choáng, M4A1 có hiệu ứng tăng tốc độ thay đạn, và Barrett không bị giảm tốc khi dính sát thương. Tất cả những hiệu ứng này giúp ích cho game thủ rất nhiều khi chơi đấu đội và C4.

thumb

 

 

 

Nếu bạn vẫn chưa có dịp nạp thẻ cho nhân vật ưa thích của mình thì đây là dịp tốt để vừa nhận thêm gem hoàn trả vừa được trải nghiệm set vũ khí hot trong CF Legends đấy – đăng nhập và chơi game ngay hôm nay nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Game Mobile

VNG sẽ đóng cửa Crossfire Legends Mobile, hỗ trợ game thủ sang Call of Duty: Mobile

Game Mobile

Sensor Tower: Top 10 game mobile quốc tế được tải về nhiều nhất tháng qua

Game Mobile

Đột Kích phiên bản 'chiến thuật' mở rộng khu vực phát hành vào tháng 10

eSports

Riot Games sẽ cải thiện trải nghiệm game của người dùng LMHT