GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

[CFL] Tranh luận trái chiều về thay đổi trả góp VIP

Việc tăng điều kiện trả góp mua VIP của CF Legends lên SVIP1 đã gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng game thủ Việt…

Hướng tới sinh nhật 1 tuổi CF Legends, VNG đã cho ra mắt nhiều sự kiện mới hấp dẫn và cập nhật một số trang bị hot cho game thủ, trong đó có 2 VIP là BC-Constantine và AK47 VIP được đưa vào của hàng Trả góp để các xạ thủ có điều kiện tích gem mua dần. Tuy nhiên cùng với cập nhật này thì điều kiện mua trả góp các vũ khí VIP trong shop Trả Góp cũng được nâng lên SVIP1 (Yêu cầu nạp 200 gem / 20 ngàn VNĐ) thay vì VIP0 như trước kia.

trả góp

vip2

vip3

Điều này đã gây ảnh hưởng không nhỏ tới những game thủ đã mua trả góp vị họ không thể tiếp tục thanh toán nếu không đạt SVIP1 và phải chấp nhận nạp thẻ hoặc mất vũ khí VIP khi quá hạn trả góp. Đáng ngạc nhiên là hầu hết các game thủ bức xúc khiếu nại về sự thay đổi “không báo trước” này lại thuộc nhóm “VIP0”, tích góp gem qua các sự kiện, nhiệm vụ, giải đấu… để mua VIP trả góp chứ không nạp thẻ. Công bằng mà nói thì CF Legends được thiết kế để mọi người chơi đều có thể kiếm gem mua đồ free, nên việc có một acc “VIP0” đầy đủ đồ chơi cũng khá hấp dẫn, nhưng hiện với sự nâng cấp mới của shop Trả góp thì game thủ gần như không còn nguồn nào kiếm VIP giá rẻ trong game nữa.

img_8421

Việc chỉnh sửa này của VNG đang gây nhiều phản ứng trái chiều trong cộng đồng game thủ – không ít người chơi đang trả góp dở và chuẩn bị hoàn thành kì cuối thì giờ không thể tiếp tục thanh toán và có nguy cơ mất trắng công sức “cày cuốc” nhiều tháng qua – có ý kiến cho rằng giới hạn VIP thì cũng được nhưng nên để cho những người chơi đã mua trước được tiếp tục thanh toán nốt thì hợp lý hơn. Số khác thì cho rằng nạp 20 ngàn không phải vấn đề lớn, vũ khí VIP ít nhiều cũng nên có hạn chế để tránh phổ biến tràn lan thì mới đúng “chất” của nó, v…v…

vip5

vip6

Cũng như với lần đóng vĩnh viễn các map Khiêu chiến, việc cập nhật không báo trước của VNG đã gây không ít khó khăn cho cộng đồng game thủ CF Legends khi phải nhanh chóng “thích ứng” với điều kiện mới nếu không muốn mất số gem bỏ ra mua VIP trả góp – mong rằng trong thời gian tới, CF Legends sẽ có chính sách hợp lý hơn về những thay đổi lớn như thế này để đảm bảo quyền lợi cho game thủ.

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Cộng Đồng

Smilegate sắp sản xuất phim về Đột Kích (CrossFire)

eSports

G2 Perkz: Akali không đáng bị nerf 'không ngóc đầu lên nổi' như vậy

Game Mobile

Nhân sự các NPH Việt đeo khẩu trang, đổi cách check vân tay để vào nơi làm việc

eSports

Chi tiết bản cập nhật 10.3 LMHT: Akali, Aphelios bị giảm sức mạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.