[HOT] AU MIX CHÍNH THỨC OPEN BETA 27/02

Game Mobile

[CFL] Trang bị mới Giáp hạng nặng hữu ích

Một trang bị mới có thể nhiều xạ thủ CF Legends sẽ quan tâm vừa xuất hiện, đó là Giáp hạng nặng, bảo vệ hiệu quả hơn Giáp thường nhưng sẽ làm người chơi di chuyển chậm hơn.

Giáp chống đạn và mũ chống đạn là combo item không thể thiếu với các xạ thủ CF Legends, nhất là những người cày rank, hay chơi đặt bom vì giảm sát thương dù chỉ một ít cũng đủ giúp quyết định các pha đấu súng cân não. Có bao giờ các bạn mong muốn giáp chống đạn trong CF Legends có nhiều “cấp độ”, bảo vệ được nhiều hơn và có thể đổi lại chút nhược điểm nào đó? Trang bị Giáp hạng nặng mới xuất hiện ngày hôm nay sẽ là câu trả lời mà bạn tìm kiếm.

giáp hạng nặng

img_8748

Đây là một trang bị giáp đặc biệt có thể sử dụng độc lập so với Giáp chống đạn thông thường – đúng như tên gọi, Giáp hạng nặng được trang bị nguyên liệu chống đạn mạnh mẽ, hiệu quả hơn tấm kevla thường và nhờ đó giảm sát thương cao hơn một chút. Con số này không chênh lệch quá nhiều so với giáp thường (Khi thử nghiệm với AK47-SS, Game4V nhận thấy người chơi chỉ lãnh 25 sát thương so với 28 khi dùng giáp thường). Do chưa có trang bị Mũ hạng nặng đi kèm nên Giáp hạng nặng hiện chỉ có thể bảo vệ bạn trước các phát đạn trúng người, còn Headshot thì… hên xui (Gặp phải AK47 thì có giáp cũng như không!)

img_8749

Hiện tại các xạ thủ có thể trải nghiệm Giáp hạng nặng khi nạp gem trong sự kiện mới nhất ngày hôm nay – đừng bỏ qua cơ hội này vì đang có rất nhiều event nạp gem khác, và bạn có thể cùng lúc sở hữu thêm kha khá VIP (hạn dùng ngày), hộp may mắn, xu CF, thẻ thiên phú… nữa đấy. Đăng nhập và chơi CF Legends ngay hôm nay nhé các bạn!

Tải Crossfire Legends: tại đây
Trang chủ: http://cfmobi.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Bài liên quan
Cộng ĐồngGame Mobile

Game mobile đại lục tràn vào thị trường Hàn Quốc đầu năm 2020

Game Mobile

Nhân sự các NPH Việt đeo khẩu trang, đổi cách check vân tay để vào nơi làm việc

Game Mobile

Các NPH game Việt cũng điêu đứng vì đại dịch Corona

Cộng Đồng

5 điều game thủ Việt sợ nhất trong ngày Tết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.